Đền Thổ địa Chudong và đền Công chúa Tiandun được hình thành ở nhiều nơi ở đồng bằng và bắc trung bộ, chủ yếu là các làng ven sông Hồng. Trong đó, nổi tiếng nhất là hai đền Dahe và đền Dạ Trạch ở huyện K Châu, tỉnh Hồng Ân.

Đền Chử Đồng Tử và công chúa Tiên Dung đã được đào tạo ở nhiều nơi ven sông Hồng ở đồng bằng và Bắc Trung Bộ. làng. Trong đó, nổi tiếng nhất là hai ngôi đền Dahe và đền Dạ Trạch ở huyện Kzhou, tỉnh Hinggan.

Một nhóm du khách nước ngoài đã đến thăm đền Yamato trên sông Hồng từ một buổi sáng của tháng Hai. Du khách người Đức Nora Bruchertseifer (Nora Bruchertseifer) cho biết, đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của cô. “Không khí của ngôi đền rất yên bình. Tôi yêu những công trình kiến ​​trúc có tuổi đời hàng thế kỷ”, Nora nói.

Một nhóm du khách nước ngoài đã đến thăm đền Dahe trên sông Hồng vào một buổi sáng vào tháng Hai. Du khách Đức Nora Bruchertseifer (Nora Bruchertseifer) cho biết, đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của anh. “Không khí trong đền rất yên bình. Nora nói:” Tôi rất thích tòa nhà đã tồn tại cả trăm năm. “Theo truyền thuyết, đền Dahua là nơi công chúa Tiantong (con gái vua Hong 18) gặp chàng thanh niên nghèo Chử Dongtu. Trong tín ngưỡng của người Việt, Sheng Chu Dongtu là một trong” Tứ thần “, tượng trưng cho Tình yêu, hôn nhân, thịnh vượng và giàu có. Ngôi đền này được coi là nơi thờ cúng quan trọng của người dân địa phương và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. — Tương truyền, đền Dahe là nơi gặp gỡ Công chúa Tiantong (18 tuổi, con gái của Hong Jin) .Vậy là ra đi với Chử Đồng Tử tội nghiệp Trong tín ngưỡng của người Việt, Sheng Chử Đồng Tử là một trong “Tứ thần”, tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân, thịnh vượng và phú quý, ngôi chùa này được coi là của cả thiên hạ. Một nơi thờ cúng quan trọng của người dân địa phương và khách du lịch. – – Sidharth Sircar (phải), quốc tịch Ấn Độ, cho biết anh thích chụp ảnh trong không gian yên tĩnh của ngôi đền. Sidharth nói: “Tôi không nghĩ tòa nhà này làm bằng gỗ Nó có thể tồn tại lâu như vậy. “Ngôi đền yên tĩnh. Sidharth nói:” Tôi không nghĩ rằng tòa nhà này được làm bằng gỗ và có thể sử dụng lâu như vậy. “Đây cũng là lần đầu tiên Eileen Wingaard Sjoqvist người Na Uy đến thăm Việt Nam. Du khách này đã học được cách thắp hương của người Việt Nam.” Khi tôi nhắm mắt lại, cơ thể tôi cảm thấy tươi sáng và tinh thần điềm tĩnh. Tôi muốn được khỏe mạnh “, Irene nói. Đây cũng là lần đầu tiên Irene Wingard Yorkwest đến từ Na Uy đến thăm Việt Nam. Du khách này đã học cách thắp hương Việt Nam.” Khi tôi nhắm mắt, Tôi cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, tâm hồn thanh thản. Tôi mong cơ thể mình luôn khỏe mạnh. Irene cho biết: “Đền Dahua được xây dựng lại trên nền của ngôi đền phía trước ngai vàng vào năm 1894 bởi Tiến sĩ Chu Mạnh Trinh. Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, cảnh đẹp dễ chịu. Mặt chính hướng Tây và nhìn thẳng ra bãi biển tự nhiên.

Đền Dahe được Tiến sĩ Chu Mạnh Trinh xây dựng lại trên nền một ngôi đền cổ vào năm 1894. Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, phong cảnh hữu tình, mặt chính Tây nhìn thẳng ra bãi biển tự nhiên.

Tổng thể công trình gồm 18 công trình lớn nhỏ, mái lợp ngói ta, các thanh lam nghiêng như cánh cung, tượng trưng cho 18 đời vua.

Tổng thể công trình gồm 18 công trình lớn nhỏ khác nhau, mái ngói có đầu đao cong vút (như cánh cung) tượng trưng cho 18 đời nhà Hồng.

Cửa trước gồm có 3 cửa: Cửa chính là một gian ba gian rộng và rộng, lợp hai long chầu nguyệt (chỉ mở khi hành lễ), hai cửa phụ đón khách xa gần. Đi về phía đông qua sân và đến Đại Đài, Xi Weng, Cung điện thứ hai, Cung điện San và Cung điện Hoàng gia. (Chỉ mở cửa cho các buổi lễ); Hai cửa phụ đón khách xa gần. Đi qua sân là Đại lễ đường nhân dân, Nhà thờ tổ, hai phủ, tam quan và hậu cung.

Trong chùa có phượng hoàng, hoa khắc trên cột hoặc cửa …– Có phượng, hoa và lá khắc trên cột hoặc cửa chùa … trong một trăm chữ “thọ” được khắc Cách viết khác nhau trên bình gốm. – Trong đền Yamato còn lưu giữ được nhiều di vật văn hóa quý giá, đặc biệt là hai chiếc bình của Bachso. Một trăm chữ được khắc trên một bình gốm với các chữ khác nhau “cuộc sống” được viết trên đó.

Đền Daho được xếp vào danh sách di tích lịch sử vào năm 1962. Di tích lịch sử văn hóa năm 1962-di tíchCách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 28 km về phía Nam. Từ Phố Cổ, bạn đi qua cầu Chương Dương, sau đó rẽ phải theo Tỉnh lộ 195 dọc sông Hồng đến trung tâm xã Bình Minh thì rẽ phải vào bờ sông. – Các di tích văn hoá cách trung tâm Hà Nội khoảng 28 km về phía nam. Xuất phát từ phố cổ, qua cầu Chương Dương, sau đó rẽ phải theo sông Hồng theo tỉnh lộ 195, đến trung tâm thị trấn Bình Minh, rẽ phải theo bờ sông là đến nơi.

– Fengrong