Hai người khách nói: “Tiền là của bạn.” Điều này xảy ra vào thứ Sáu tuần trước, trong ca trực của nhân viên phục vụ Arkansas Emerald tại nhà hàng bít tết 501 Prime ở Hot Springs, Arkansas. Trotta .—— Hai vị khách đầu tiên cô phục vụ là một cặp. Họ cư xử rất lịch sự. Cô ấy phục vụ họ tận tình như tất cả những vị khách trước đây.

Khi cặp đôi rời đi, Jade nói lời cảm ơn. Cô cũng nói đùa về kỹ năng phục vụ rượu của mình (tại các nhà hàng thường có địa điểm thử và nếm rượu; phục vụ và giới thiệu khách hàng chọn loại rượu phù hợp với món ăn của mình) và hứa sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Lần sau, hai vợ chồng sẽ đến ăn.

Emerald nói rằng khi cô ấy nhận được một khoản tiền boa lớn từ một vị khách, cô ấy phải nói hai từ. Ảnh: Emerald Trotta / facebook

Sau khi khách ra về, Emerald dọn bàn và tìm thấy một đống tiền mặt mệnh giá 100 USD. Cô lao vào đuổi theo hai vị khách, giơ tờ tiền, vẫy tay và quát: “Này, anh quên mất rồi” – Cặp đôi quay lại bình tĩnh hỏi cô. “Không, đó là một buổi tối vui vẻ. Nói rồi họ bước đi, bị cô phục vụ sửng sốt và lắp bắp cảm ơn. Emerald đếm được tổng cộng 1.700 đô la. Tin nhắn:” Gửi đến những người đã mách nước cho tôi Khách ơi, tôi chưa từng mơ. Tôi chưa bao giờ nói với bạn rằng tôi là mẹ đơn thân của hai cậu con trai dễ thương, nhưng tôi không phải vậy. Tôi sẽ không nói với bạn rằng tôi phải làm hai công việc cùng một lúc, bởi vì tôi muốn mua căn nhà đầu tiên của mình, điều đó không có nghĩa là tôi đã đi làm nhiều và không thể ở bên các con nhiều như mong muốn. Mục tiêu của tôi là đạt được cho gia đình nhỏ của tôi. Tôi cầu nguyện Chúa phù hộ cho bạn. Cảm ơn vì sự đóng góp hào phóng của các bạn, tôi sẽ không bao giờ quên “. Hàng trăm người đã like nty dưới thông điệp của Emerald. Hầu hết mọi người đều nói rằng cô ấy xứng đáng với số tiền vì sự cống hiến và việc làm tốt của cô ấy. Một số người khen ngợi cả hai Lòng tốt của một vị khách bí ẩn. Đó được gọi là món quà Giáng sinh sớm của Emerald.

Ở Mỹ, việc thực khách boa cho nữ phục vụ vài nghìn đô không phải là chuyện hiếm, nhưng nó luôn thu hút sự chú ý của xã hội. Nhiều người cho biết, Câu chuyện về lòng nhân ái giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống .—— Anh Minh (theo THV11)