Vào 4h30 sáng ngày 23/6, Monika Wojtkiewicz (Monika Wojtkiewicz), 36 tuổi, chạy xe máy từ bãi biển Dreamland ở phía nam Kuta, Bali đến khách sạn. Monica cho biết: “Khi tôi nhìn qua gương chiếu hậu, tôi thấy một chiếc xe máy màu đỏ sắp tới, và tôi cảm thấy tồi tệ.” Ban đầu, cô nghĩ rằng một người lạ đang cố gắng lấy trộm ba lô, điện thoại và tiền của mình. Nhưng anh ta đã dẫn Monica vào lề đường, lần mò và trốn thoát.

Monica đã giới thiệu trải nghiệm tồi tệ của mình với bạn bè và biết rằng cô không phải là người đầu tiên bị quấy rối tình dục theo cách này. Ảnh: Monika Wojtkiewicz .

“Bali dường như không phải là nơi an toàn cho phụ nữ độc thân. Vì vậy, nếu có thể, phụ nữ nên tránh xa khu vực này khi đi du lịch một mình.” cuối tháng Bảy, Nhưng sẽ tìm thấy một người bạn đồng hành.

Năm ngoái, một du khách Úc 20 tuổi báo cáo rằng cảnh sát của cô đã bị nhân viên tại khách sạn Seminyak ở Bali tấn công. giới tính. Trước đó, vào năm 2017, một phụ nữ Úc 40 tuổi đã bị hai kẻ lạ mặt cưỡng hiếp trên bãi biển. – – Bộ Ngoại giao Úc cảnh báo người dân về nguy cơ phạm tội, tấn công tình dục và nghiện rượu. Bali và Lombok ở Indonesia.