Ngôi đền được xây dựng vào năm 1601 và trong cuộc đời của Lord Niegu Tong. Ngôi đền này còn được gọi là Linh Mu, nằm ở phường Jinlong, cách phường Jinlong khoảng 5 km và cách trung tâm Huế khoảng 5 km. Chùa Thiên Mụ có tầm nhìn ra sông Hương, được coi là một trong những ngôi đền lâu đời nhất của tông màu. Một nơi. River – The Hills vào thời điểm đó. Người dân địa phương cài đặt lại Chúa He Kang, đêm nay thường có một người phụ nữ có mái tóc bạc, mặc áo đỏ, tuyên bố rằng ai đó sẽ xây dựng một ngôi đền để có được tâm linh, giúp đất nước này chơi. Phát triển sương mù. Nghe câu chuyện, anh ta ra lệnh cho một ngôi đền trên đồi, đi đến sông Huo và tên là th Mu (Ti’an là một thiên đường, cô là một người vợ) .— Toàn bộ tòa nhà của Jiusan Tower nằm trên sườn đồi . Từ đây, du khách có cơ hội đánh giá cao sự bình an và vẻ đẹp tuyệt đẹp của hương trầm lãng mạn. Ảnh: Võ Thành .

“Cảm giác đầu tiên của tôi là đội Thái Lan nằm ở một vị trí đẹp, trán là một chiếc honghe lãng mạn. Khung cảnh của ngôi đền rất nghiêm khắc và bình tĩnh, trong chuyến thăm Thái Lan”, Hoàng gia Chia sẻ khách du lịch.

– Bé bao vây một hòn đá, hình dạng gạch giống như một con rùa. Bằng cách vào chùa, du khách ngay lập tức nắm bắt biểu tượng của tour du lịch Thái Lan Muba – Phước Duyên. Tháp 7 tầng này được xây dựng cao 21 mét. Hiểu biết sâu sắc, du khách sẽ đến Đại Hồng, điện chính và không gian đền lớn nhất. Có nhiều khu vườn trong khuôn viên chùa, và cây cối đã được hỗ trợ và cắt cẩn thận. Ảnh: Phạm Quốc Cường .— Thực hiện theo khía cạnh của điện, lưu thông ở phía sau vườn, du khách sẽ rời đi trước màn hình xe rộng rãi của Quang Đức. Vào cuối chùa, hãy thử Thích Don Hau cổ đại, Tabtata. Nó cũng có một khu rừng thông, ngày càng nhiều kho báu ngày càng nhiều.

— Ngôi đền này cũng có tin đồn, “Cặp đôi này yêu nhau ở Th Mu Baota, họ trở lại” Người Hue biết. ” Nhưng nó là sự thật hoặc không có ai kiểm tra. “Cha mẹ tôi cũng đã đến Thiên Mu, cuối cùng và bạn bè của tôi về nhà bạn bè,” một giai điệu, Pun Poli nói .— Tháng một và tháng hai nhiều thời gian màu sắc nhất và thời gian tối đa thời gian thích hợp đến chùa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức Tháp Thiên Mử ở mùa Phượng hoàng, du khách có thể đến vào tháng 5 hoặc tháng Sáu. Du khách có thể được đưa vào chùa Thiên Mụ, Hòn Bang, Minh Mang, Đền Huyền không được tráng bằng thời gian tiết kiệm sơn.

Đền bắt đầu từ sáng từ 18 giờ, vì vậy khi đến thăm đền thờ Thiết bị, được giới hạn trong các bài phát biểu, đặc biệt là vào buổi chiều, làm cho giáo viên tạm dừng. Cơ sở Temple không quá rộng, sau đó khách du lịch thường dành khoảng 45 phút đến 1 giờ để khám phá, chụp ảnh.

– Tham quan du khách có thể tận hưởng doanh số bán tofu des Aund của Tenfu Des Aund dưới chân đền. Nếu du khách đến vào buổi chiều, đó là khoảng 5:30 – 6:30 để ngắm hoàng hôn của sông Huohong.

Khách có thể dễ dàng đến Tainoon, cây cầu, cây cầu, cây cầu, cây cầu, xe máy hoặc xe tắc xi. Ngoài ra, bạn có thể chọn lái thuyền rồng đến chùa hoặc đến bất cứ nơi nào trong trung tâm thành phố trên nước Zhang Zhangxi. – Tư vấn thể loại và tọa độ VNExpress. , Giới thiệu bản thân với những người đọc đích, đến bất cứ nơi nào, ăn bất cứ thứ gì và trải nghiệm du lịch. Cập nhật một thông tin hấp dẫn và kế hoạch du lịch chất lượng cao, vui lòng truy cập NÀY hoặc Đường dây nóng: 19001839

Ngân Dương