Kết quả kiểm tra tiêu cực NCOV Stewart và Angela Lucy Smith là ngày đầu tiên của phòng khách sạn, đó là ngày hôm sau. Khi ông chính thức mở Porte of International International, họ đến Phuket. Sau đó, cặp vợ chồng rời khỏi phòng, thưởng thức bữa sáng, nằm trong hồ bơi của khách sạn Wyndham. – Người du lịch Anh Smith chụp ảnh vào ngày 2 tháng 7. Ảnh: Angela Lucy Smiths / Times Straits

Smith’s House là loại vắc-xin tiêm vắc-xin đã được tiêm phòng đầu tiên, nhằm chia sẻ theo chính sách và cách ly của hòn đảo. Angela Smith 47 tuổi nói rằng hầu hết tất cả các thành viên của nhân viên khách sạn đều chào đón cặp vợ chồng này. “Họ cảm ơn chúng tôi sẽ cố gắng đến đây”, cô nói .

Cặp đôi này làm việc trong lĩnh vực giáo dục Qatar. Mặc dù du lịch quốc tế trước bản dịch phức tạp hơn, họ vẫn quyết định tiến hành kỳ nghỉ hè hàng năm ở Thái Lan. Đây là một cặp vợ chồng đã bỏ lỡ năm ngoái. Họ đã nhận được giấy phép nhập cảnh Thái Lan trước chuyến bay rời đi .

– Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ, họ làm tổn thương buổi chiều cả ngày. Sau đó, họ ăn một trung tâm mua sắm và lấy một ly cocktail. “Chúng tôi dành phần lớn thời gian trong quán bar Pool, thư giãn với nhân viên của chúng tôi. Những người này đã dành rất nhiều thời gian để chúng tôi thực hiện các loại cocktail khác nhau. Họ nói, những quán bar mới mở và những ý tưởng mới để tìm sản phẩm.” – Trên Tối ngày 2 tháng 7, hai khách du lịch rời khỏi khách sạn gần Bãi biển Nara. Tại thời điểm này, khách mới có thể nhìn vào sự phổ biến lớn đáng lo ngại của Phuket. “Trong quá khứ, chúng tôi thường đến nhà hàng nấu ăn địa phương, có những người phụ nữ cũ nấu chín. Chúng tôi thích điều đó. Nhưng chúng tôi đã thấy nhiều nhà hàng không xác định. Thật không may,” Angela nói.

— Trên đường, thường có một chiếc xe đường bộ đông đúc và ồn ào, chỉ có khoảng 10 người tại đêm. Anh ta dường như không phải là Phuket mà bạn biết.

— Israel 51 tuổi, 51 tuổi đến từ Israel, là lần đầu tiên ở Phuket, vì vậy cô ấy không có nơi để chặn tắc nghẽn này. Nhưng khi đi trên bãi biển Kata 2, anh cảm thấy rất lạ lùng vì nó quá sa mạc. Trên bãi biển, chỉ có gia đình anh là một khách du lịch. Ander cho biết ông đã đến đây trước bản dịch. Những người đến đây có thể hiểu được đám đông, quán bar và đêm ồn ào. Nhưng bây giờ điều này là bình tĩnh. Điều này giống như bạn đang ở trên hòn đảo của riêng bạn. Một – thứ hạng thứ hai của Jeremy Ansell là đến thăm Phuket lần thứ hai. Ảnh: Jeremy Ansell / Times Straits – khoảng 1.000 khách truy cập đã đến Phuket thông qua chương trình “Sandbox” từ 1 đến 3/7. Trong trường hợp thành công, chính phủ Thái Lan tiếp tục phát triển cùng với các điểm đến khác như Samui và Krabi. Hai nơi này cho phép tiêm hai vắc-xin để ghé thăm khu vực được chỉ định. Đây là những địa điểm an toàn, và khi mọi người được tiêm vắc-xin và vệ sinh đang dẫn đầu nghiêm ngặt.

— Trong năm tháng đầu năm 2021, Thái Lan chào đón khoảng 35.000 khách quốc tế. Năm 2019, họ đã chào đón gần 40 triệu khách du lịch.

— Minh (theo thời kỳ eo biển)

Ngày Phuket Messy cho khách du lịch quốc tế