Cô ấy, một số người đã thả anh ta mà không được phép. Cô cũng tuyên bố tìm đồng hồ. Sau đó, bức ảnh của tài khoản nữ ban đầu của khách truy cập không xác định này đã bị xóa và tài khoản MengardBoss đã bị xóa.

– Không ai biết tên, tuổi tác, khách truy cập trên hình ảnh này. Nhưng không ai quan tâm đến việc xóa tên của hai em bé được người lớn trả. Hàng chục trang web tin tức nước ngoài nghi ngờ rằng các chị em Dokmai bị trộm cắp, nhưng ít vật phẩm được đặt. “Hai chị em và cộng đồng Doi Pui đã trải qua nền kinh tế, bởi vì họ chịu trách nhiệm cho cáo buộc vô trách nhiệm,” Bangkok Post không thể tiết kiệm được. “- Doi Suthep là một trong những ngôi đền thiêng liêng ở Chiang Mai, là một nơi ở một nơi để theo dõi những người theo dõi kỳ nghỉ. Ảnh: Oriental Escape

Một vài tháng, Yabo của cha mẹ và cha mẹ yêu cầu Dokmai tiếp tục với những đứa trẻ của đền thờ. Họ nói rằng hai cô con gái có một đóng góp lớn để thu hút khách du lịch. Hai cô gái này đã trở lại lối sống bình thường. Họ đến trường, chạy, vui vẻ. Gia đình bạn luôn đến với doi Suthep. Nhưng không còn giao tiếp với du khách. Những người khác Trong làng cũng đồng ý rời khỏi con cái chúng ta để bắn hoặc chụp ảnh với khách du lịch vì họ sợ gặp tình huống tương tự.

— Việc theo đuổi khách du lịch và các cô gái