Matt Meltzer là một nhà báo. Bản chất công việc của anh ấy cho anh cơ hội đi du lịch khắp thế giới và gặp gỡ những người bạn mới. Khi đi du lịch khắp nơi, Matt thấy rằng những món đồ thiết kế anh mặc giống như bùa may mắn, khiến anh thực tế hơn trong mọi thứ. Điều này làm cho du khách cảm thấy buồn hơn là hạnh phúc.

Matt nhận ra rằng nhiều người nhanh chóng bị thu hút bởi chiếc đồng hồ đắt tiền anh đang đeo. Ảnh minh họa: 702.co .

Matt đã mang những chiếc đồng hồ đắt tiền trong một chuyến công tác để kiểm tra thái độ của mọi người đối với anh ta.

Câu hỏi hiện tại đã được trả lời ngay sau khi đeo chiếc đồng hồ 11.000 đô la đầu tiên. Lần này anh quay lại sân bay vào ban đêm. Do thời tiết xấu, chuyến bay đã bị hủy và mọi người đang xếp hàng chờ đổi vé vào sáng mai.

— Người bán trả lời tất cả hành khách rằng chuyến bay tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày mai. Nhưng đến lượt Matt, và nhạc trưởng nhìn anh ta và đặt chiếc đồng hồ vào tay khách. Cuối cùng, anh đã nhận được một vé khác đêm đó.

Vài tuần sau, Matt đi Tây Ban Nha vào kỳ nghỉ. Ông đã được phỏng vấn bởi một công ty du lịch trên du thuyền, dự kiến ​​kéo dài 10 phút. Giống như nhân viên sân bay, đối tác nhìn chằm chằm vào cổ tay của Matt. Matt nói: “Bất kể chiếc đồng hồ tôi đeo có đắt hơn một ngôi nhà ở vùng ngoại ô Fresno, California hay không, anh ấy dường như đang cố gắng định giá.”

Trong vòng 5 phút sau cuộc trò chuyện, người quản lý đã nhanh chóng mời Matt ( Matt) đã ăn tối với chính mình và các giám đốc điều hành khác trong nhà hàng sang trọng trên tàu. Sau khi nhìn thấy đồng hồ của Matt, họ đã cho anh ta một bữa ăn thứ hai trong một nhà hàng sushi cao cấp.

Vào mùa hè, Matt được hưởng lợi từ những chiếc đồng hồ đắt tiền và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Giá trong tay. Anh ta có nhiều người phục vụ chu đáo hơn, và tiếp viên cũng đưa thêm lon soda.

Khi thay đổi chỗ ngồi sang trọng trên máy bay, người ngồi cạnh anh ta cũng nhìn đồng hồ của Matt và trò chuyện với anh ta. Matt thừa nhận rằng anh ta không phải là một nhân vật hấp dẫn, người không thể có được những đặc quyền đặc biệt, nhưng anh ta không chắc liệu những chiếc đồng hồ đắt tiền có thể khiến mọi người đối xử với anh ta tốt hơn hay không. Mặc dù vậy, anh vẫn tin rằng đeo trang sức xa xỉ có thể giúp anh “cải thiện điểm số” trong mắt người khác.

Việc sử dụng tên thương hiệu thậm chí có thể giúp Matt giành được sự chú ý của phụ nữ. Một đêm nọ, khi đang cầm một chiếc đồng hồ khác trong quán bar, anh cũng gặp một cô gái. Phóng viên nhớ lại: “Có thể đồng hồ không đủ để tôi hỏi số điện thoại của anh ấy, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian.” Theo anh, đeo đồng hồ đắt tiền hoặc sử dụng đồ vật, thương hiệu thực sự gây ấn tượng sâu sắc. Ngược lại, ngay cả khi đi du lịch.

“Một ngày nọ, một chuyên gia tư vấn kinh doanh nói với tôi rằng chúng ta có thể sử dụng đồng hồ của anh ấy để đánh giá một người. Đây là lý do tại sao ngay cả khi điện thoại và máy tính bảng có thể cho bạn biết thời gian hoặc thậm chí thay đổi thời gian, tôi sẽ không bao giờ trống rỗng. Matt nói: “Múi giờ tốt hơn đồng hồ. — Xem thêm nhật ký của những người chơi chuyên về sòng bạc “làm việc”.