Việt Nam được biết đến như một quốc gia chống Covid-19 hiệu quả. Du lịch đang dần hồi phục cho khách du lịch trong nước, và đang chuẩn bị ra mắt để chuẩn bị cho khách du lịch quốc tế. Từ vùng núi phía bắc đến sông Cà Mau, địa hình của khu vực hình chữ S rất đa dạng. Theo Andrew Faulk ở miền trung Việt Nam, Nha Trang sẽ là điểm đến được khách du lịch khuyên dùng. Đây là thành phố có lịch sử và di sản văn hóa lâu đời. Cố đô Huế, là thành phố Đà Nẵng hiện đại. Cảng sẽ là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch. Những bức ảnh yêu thích của anh đã được lưu lại trong chuyến đi đến Việt Nam năm 2018. Ông nói rằng khu vực trung tâm là nơi ông muốn đến thăm một lần nữa.

Hình ảnh cho thấy một chiếc thuyền nhỏ chạy trên sông Hương. Con sông gấp khúc trượt vào cố đô Huế.

Việt Nam được biết đến như một quốc gia chống Covid-19 hiệu quả. Du lịch đang dần hồi phục cho khách du lịch trong nước, và đang chuẩn bị ra mắt để chuẩn bị cho khách du lịch quốc tế. Từ vùng núi phía bắc đến sông Cà Mau, địa hình của khu vực hình chữ S rất đa dạng. Theo Andrew Faulk ở miền trung Việt Nam, Nha Trang sẽ là một địa điểm du lịch được khách du lịch khuyên dùng. Miền Trung Việt Nam có lịch sử và di sản văn hóa phong phú. Thành phố cổ Huế này là thành phố hiện đại của Đà Nẵng, Nha Zhuang sẽ là điểm đến được đề xuất cho khách du lịch. , Ghi nhận trong chuyến đi Việt Nam năm 2018. Ông nói rằng khu vực trung tâm là nơi ông muốn đến thăm một lần nữa.

Trong ảnh, một chiếc thuyền nhỏ chạy trên sông Hương, và dòng sông gấp khúc trượt vào màu sắc của cố đô

Một người phụ nữ phân loại hải sản vào lúc bình minh. Tác giả chia sẻ rằng ông thường chụp ảnh thông qua các quan sát, thay vì chuẩn bị chụp ở đâu đó. Đối với anh, vẻ đẹp tự nhiên có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, từ phở cho đến phụ nữ có nếp nhăn ở khóe mắt, hay đến công việc bận rộn vào buổi sáng.

Một người phụ nữ chọn hải sản vào sáng sớm. Tác giả chia sẻ rằng ông thường chụp ảnh thông qua các quan sát, thay vì chuẩn bị chụp ở đâu đó. Đối với anh, vẻ đẹp tự nhiên có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, từ phở cho đến phụ nữ có nếp nhăn ở khóe mắt, hay đến công việc bận rộn vào buổi sáng.

Bà già ngồi ngoài hiên của phong cảnh trung tâm. Vùng quê là bức ảnh yêu thích của tôi. Bức ảnh cho thấy sự cởi mở và thân thiện của nhân vật trung tâm.

“Trong một cuộc họp ngắn, mọi người cho phép tôi đến thăm ngôi nhà. Tôi cũng được phép chụp ảnh chân dung của cô ấy. Cô ấy là một trong những người quan trọng nhất. Linh hồn đẹp mà tôi từng thấy”, anh nói.

Ngoài những bãi biển, đầm phá hay những thành phố hiện đại, vẻ đẹp và sự hiếu khách ở nông thôn luôn hấp dẫn. Việt Nam tiêu biểu .

Hình ảnh yêu thích của cô là bà già ngồi ngoài hiên trong khung cảnh làng quê trung tâm. Bức ảnh cho thấy sự cởi mở và thân thiện của nhân vật trung tâm.

“Trong một cuộc họp ngắn, mọi người cho phép tôi đến thăm ngôi nhà. Tôi cũng được phép chụp ảnh chân dung của cô ấy. Cô ấy là một trong những người quan trọng nhất. Linh hồn đẹp mà tôi từng thấy”, anh nói.

Ngoài những bãi biển, đầm phá hay những thành phố hiện đại, vẻ đẹp và sự hiếu khách ở nông thôn luôn hấp dẫn. Đặc điểm của Việt Nam.

Trẻ em nông thôn từ miền trung Việt Nam. Sân chơi của họ nằm ở góc sân, cánh đồng hoặc đường quê.

Trẻ em nông thôn từ miền trung Việt Nam. Sân chơi của họ là góc của một sân trong, cánh đồng hoặc đường quê.

Hoa lục bình, còn được gọi là lục bình, mặt hồ có màu xanh lục, thường cao khoảng 30 cm trên hồ, ao và kênh. .

Hoa lục bình, còn được gọi là lục bình, mặt hồ có màu xanh, thường cao khoảng 30 cm trên hồ và kênh.

Ở thành phố cổ Hội An, việc này rất đơn giản. Để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ nhất, vui lòng dậy sớm trước khi thành phố này đông khách du lịch.

— Một khoảnh khắc bình dị ở thành phố cổ Hội An. Để tận dụng hết Hội An, xin hãy dậy sớm trước khi khách du lịch đông đúc đến thành phố.

Những ngôi nhà cổ sơn vàng sau mưa.

Những ngôi nhà cổ sơn vàng sau mưa. — Người cao tuổi Người phụ nữ bán hàng tại chợ Hội An. Andrew chia sẻ rằng nếu trở về Việt Nam, anh sẽ dành thời gian ở ngoại ô Hội An. Tại đây, anh có thể đi dạo qua những cánh đồng lúa rậm rạp, trò chuyện với người dân địa phương và khám phá những tàn tích của nơi ẩn náu Mỹ Sơn, một quần thể đền thờ được xây dựng bởi Vương quốc Champa vào thế kỷ thứ 4 đến 14 của Xiaomi. Khuôn mặt nhân từ bán hàng trên chợ Hội An. Andrew chia sẻ rằng nếu trở về Việt Nam, anh sẽ dành thời gian ở ngoại ô Hội An. Tại đây, anh có thể đi dạo qua những cánh đồng lúa tươi tốt, trò chuyện với người dân địa phương và khám phá những tàn tích của ngôi đền Mỹ Sơn, một công trình đền thờ được xây dựng bởi Vương quốc Zamba vào giữa thế kỷ thứ 4-14 .

Tác giả sẽ không quên giới thiệu những món ăn cao cấp rất cần thiết khi đến Hội An .

– Tác giả sẽ không quên giới thiệu những món ăn cao cấp rất cần thiết để đến Hội An. Hội An và Hội An .

– — Lan Xiang (tùy thuộc vào du lịch và giải trí)

Ảnh: Andrew Faulk