Theo hệ thống FPT Shop, iPhone 7 Plus là mẫu iPhone bán chạy nhất trong quý II, tiếp theo là các sản phẩm cập nhật như iPhone 11, 11 Pro Max, 8 Plus. Chiếc điện thoại 4 năm tuổi này của Apple cũng là một trong những smartphone bán chạy nhất hệ thống và có thể cạnh tranh với nhiều mẫu Android giá rẻ.

Tại Thế giới di động, iPhone 7 Plus và 11 Pro Max lần lượt đứng thứ 6 và 7 trong danh sách những smartphone bán chạy nhất quý II. Nếu chỉ so sánh với điện thoại Apple, 7 Plus là chiếc iPhone được bán nhiều nhất.

Tại hai hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam, iPhone bán chạy nhất đứng trong top 5:

Mặc dù iPhone 11 bán chạy nhất ở nhiều thị trường, chẳng hạn theo số liệu của Counterpoint, tại Mỹ, Anh, Trung Quốc Người dùng tại Nhật Bản và Việt Nam vẫn thích iPhone 7 Plus.

iPhone 7 Plus .—— Theo nhiều nhà bán lẻ, iPhone 7 Plus đang được bán trở lại do sản phẩm được nhiều đại lý giảm giá. Trước tháng 4, iPhone 7 Plus 32GB có giá 11-12 triệu đồng, nhưng từ cuối tháng 4 đến hôm nay, sản phẩm có giá 9 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với điện thoại Android tầm trung. phạm vi. iPhone 7 Plus có nhiều đánh giá trái chiều. Nhiều người cho rằng với một thiết bị dùng lâu năm, thiết kế cũ, viền dày, không FaceID, thiếu camera góc rộng thì mức giá 9 triệu đồng vẫn còn cao. Tuy nhiên, do giá cả dễ mua, màn hình lớn và camera kép hỗ trợ chụp ảnh chân dung nên một số người dùng vẫn thích 7 Plus, nhất là khi bạn có thể nâng cấp lên iOS mới nhất và chạy chậm. — Lần sau, bạn có thể thay thế iPhone 7 Plus bằng một mẫu iPhone mới hơn. Đại diện hệ thống bán lẻ cho biết, khi bán hết sản phẩm trong kho, họ sẽ không nhập iPhone 7 Plus nữa vì Apple đã ngừng sản xuất dòng máy đó. Sản phẩm thay thế dự kiến ​​sẽ là iPhone SE 2020 ra mắt vào tháng 4.