Goodyear và Mercedes-Benz đã hợp tác để tạo ra một tiêu chuẩn riêng cho lốp xe đặc biệt, được đánh dấu bằng các ký hiệu sau: Mercedes-AMG MO (Mercedes Original), MOE (Mercedes Original) Phiên bản mở rộng và MO1 (Mercedes nguyên bản 1)). Goodyear Tire Ảnh: Goodyear Vietnam.

Các biểu tượng này được đặt ở bên hông của Goodyear Tyre và tương ứng với đặc tính của từng dòng sản phẩm nhằm nâng cao hiệu suất, đảm bảo an toàn và nâng cao trải nghiệm sử dụng xe Mercedes. Vào năm 2020, Goodyear sẽ cung cấp lốp MO / MOE và MO1 cho các cửa hàng dịch vụ của Mercedes-Benz Việt Nam tại Việt Nam, trên toàn quốc.

Goodyear là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp khoảng 600 lốp OE (thiết bị chính hãng) Một. Hơn 30 nhà sản xuất. Các loại xe bao gồm: xe đua, xe thể thao, xe hạng sang, xe du lịch, xe SUV, xe tải nhỏ, xe bán tải 4×4, xe địa hình hoặc các loại xe có trọng tải khác. – Ông Brad Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam ( Đội mũ lên) và ông Trịnh Khánh Hoàng, Tổng Giám đốc Goodyear Việt Nam, tham dự sự kiện.

Công ty La sử dụng các loại lốp điển hình, chẳng hạn như EfficientGrip Performance và các loại polyme tiên tiến. Tăng độ bám đường và mang lại cảm giác lái chính xác. Đại diện hãng cho biết dòng lốp hỗ trợ tốt cho việc tập luyện.

Dẫn đầu và đi sau là bài tập yêu cầu người tập duy trì độ chính xác của quãng đường lái xe tốc độ cao, giúp người lái linh hoạt hơn khi vận hành trên đường. Các bài tập tăng tốc và phanh nhanh, trong đó người lái thực hiện các bài huấn luyện kỹ năng tăng tốc, bẻ lái và bẻ lái.

Trong phần luyện tập của Mercedes-Benz được thực hiện tại Trường đua Dainan.-Khó khăn rõ ràng nhất là Gymkhana / Minitrack, đòi hỏi người lái phải kết hợp các kỹ năng tăng tốc, phanh và quan sát để tránh bắn trúng mục tiêu. Goodyear mang đến trải nghiệm mới cho đường đua Eagle F1 Asymmetric 3 thông qua công nghệ phanh chủ động, tăng diện tích tiếp xúc giữa lốp và mặt đường, quãng đường phanh ngắn hơn giúp học viên dễ dàng đương đầu với thử thách.

Ngoài chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành 5 năm đích thực là một trong những lý do khiến hãng lốp thu hút khách hàng.

Tuấn Vũ