Hưởng ứng Tháng An toàn Đường bộ Quốc gia, Toyota Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động quảng bá nhằm nâng cao nhận thức của người dân trên cả nước. -Toyota chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn.

Mới đây, công ty đã ra mắt chuỗi video dạy kỹ năng lái xe an toàn, bao gồm nhiều hoạt động như: điều khiển ga bằng tay, phanh đúng cách; phương pháp điều chỉnh tư thế lái; cách nhận biết và hạn chế điểm mù của ô tô … những hướng dẫn này do Được viết bởi các chuyên gia của công ty, bao gồm những kỹ thuật cơ bản nhất để đảm bảo an toàn khi lái xe trên đường. — Một chuyên gia của Chương trình Đào tạo Lái xe An toàn Toyota tại Việt Nam cho biết, loạt video này là tập hợp những tình huống thường gặp và cách xử trí mà người lái xe cần lưu ý để tham gia giao thông an toàn. Đại diện hãng cho biết: “Toyota Việt Nam hy vọng rằng chuỗi video trực tiếp có thể trở thành một phương thức mới cho cộng đồng, giúp mọi người nắm được các kỹ năng cơ bản khi lái xe và tham gia giao thông an toàn hơn”.

Liveshow Những người bạn đường-một hoạt động của phong trào an toàn giao thông đường bộ.

Các hoạt động này của Toyota Việt Nam nằm trong mục tiêu hợp tác với chính phủ nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả nước và xây dựng hình ảnh. Tiên phong hoạt động xã hội.

Năm nay, Toyota Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động truyền tải thông tin về an toàn giao thông đường bộ. Trên VOV, công ty đang phối hợp tổ chức chương trình giáo dục dành cho trẻ nhỏ, “Toyota with Kids Learn Road Safety”. Ngoài ra, ngày 15/11, chương trình truyền hình trực tiếp “Đôi bạn cùng đường” với chủ đề An toàn giao thông đã được phát sóng trên VTV6, chia sẻ những câu chuyện văn hóa về giao thông và cách thể hiện cùng nhau đi trên những con đường an toàn. .

Hình ảnh minh họa điểm mù trong video clip.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, tại Văn phòng Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia đã xảy ra 6.790 vụ tai nạn giao thông, làm 3.242 người chết và 4.939 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2019, số vụ giảm 19,02%, số người chết giảm 14,91%, số người bị thương giảm 22,32%.