Chất lượng Nhật Bản phát triển tại Châu Âu-Suzuki Swift từ Việt Nam. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Đại diện công ty tại Việt Nam cho biết Swift là mẫu xe toàn cầu của Suzuki, được thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn châu Âu, được bán tại 158 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Suzuki đã cử các kỹ sư và nhà thiết kế Nhật Bản sang châu Âu để ghi nhận ý kiến ​​của các chuyên gia và khách hàng, đồng thời liên tục tiến hành các thử nghiệm để điều chỉnh Swift ở mức tốt nhất. Đây là phương pháp được các công ty Nhật Bản sử dụng để phát triển các loại xe hơi khác nhau.

Nội thất của Suzuki Swift.

Châu Âu hay Nhật Bản là thị trường khó đánh giá chất lượng và khả năng vận hành của ô tô. Từ thiết kế, vận hành đến trang bị bên trong, sự phát triển của chiếc xe này được kỳ vọng sẽ giúp Swift đặt nền móng tốt. Đại diện một công ty tại Việt Nam cho biết, kể từ khi thế hệ xe đầu tiên ra đời, hơn 6 triệu xe Swift đã được giao đến tay khách hàng.

Hiệu suất

Bằng cách tối ưu hóa hiệu suất động cơ và kết hợp với khung gầm nhẹ Heartect, Swift hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái thoải mái. dap xe. Phiên bản bán ra tại Việt Nam sử dụng động cơ 1.2, công suất 83 mã lực. Trọng lượng của xe nhẹ hơn thế hệ trước 70 kg, đạt 920 kg. Theo tính toán của hãng, con số này nhẹ hơn các đối thủ từ 10 đến 18%. Swift được hãng này quảng cáo có mức tiêu hao nhiên liệu 4,65 lít / 100 km.

Bán kính quay vòng tối thiểu của ô tô hạng B Suzuki là 4,8m. Sản phẩm Swift .

Trong tháng 12, nhà phân phối Suzuki Việt Nam (Suzuki) sẽ ưu đãi cho nhiều dòng xe nhằm kích cầu mua hàng dịp cuối năm. Trong thời gian này, người mua Swift sẽ được tặng thêm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng.