Vòng chung kết cuộc thi sẽ bắt đầu từ 12h trưa ngày 10/12 đến 12h trưa ngày 31/12. Đây là thứ hạng của 15 điện thoại thông minh, 3 máy tính xách tay, 8 TV, 3 đồng hồ thông minh, 5 tai nghe True-Wireless, 3 siêu ứng dụng, 5 thương hiệu tủ lạnh, 5 thương hiệu máy lạnh, 5 thương hiệu máy cạnh tranh. Giặt ủi, 5 thương hiệu máy lọc không khí, 5 thương hiệu máy hút bụi, 5 thương hiệu máy lọc nước, 2 thương hiệu điện thoại thông minh Việt Nam và 4 giải pháp nhà thông minh Việt Nam .—— Trong chu trình này, ngoài việc lựa chọn sản phẩm ưng ý, bạn đọc cũng nên xếp hạng từng sản phẩm trong từng danh mục. Xếp hạng của người đọc chiếm 40% điểm cuối cùng và được sử dụng để quyết định sản phẩm và thương hiệu công nghệ cao nào để bày tỏ sự đánh giá cao của họ. Thành phần hội đồng giám khảo đại diện cho 60% số điểm. Giai đoạn cuối của Giải thưởng Công nghệ 2020 sẽ bắt đầu vào trưa mai. Ảnh: Lưu Quý

Ông An Ngọc Thảo, Giám đốc Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Máy tính Việt Nam (VINASA), trao giải thưởng chất lượng cho Tech Awards vì “bình chọn của công chúng phải phản ánh đúng”. “Ngoài ra, thêm sản phẩm mang thương hiệu Việt cũng là bước đi đúng đắn. Năm tới, kế hoạch nên mở rộng hơn nữa và không giới hạn ở điện thoại di động, nhà thông minh …”, ông Shao.

Giải thưởng Sản phẩm Khoa học và Công nghệ xuất sắc-Giải thưởng Công nghệ năm 2020 là kế hoạch do VnExpress Số hóa bình chọn, nhằm hướng đến thị trường Việt Nam về các sản phẩm công nghệ thực sự được ra mắt và bán tại Hoa Kỳ trong năm. Chương trình đã được tổ chức thường niên kể từ năm 2012.

Đầu tháng 1 năm 2021, lễ trao giải cho các sản phẩm và thương hiệu sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình chọn sản phẩm kỹ thuật xuất sắc

Zhao Min