Bây giờ, đây là một lợi thế của việc trình bày nội dung như trò chơi hành động, xem các chương trình thể thao và những thứ tương tự.

27 inch với độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel), phù hợp với hầu hết nhu cầu của người dùng hiện nay. Đồng thời, bạn có thể chia màn hình thành 2-3 cửa sổ để làm việc cùng lúc, hoặc xem phim, chơi game ở cự ly gần.

Tần số làm tươi của Lenovo Q27q-10 là 75 Hz, không khác nhiều so với tần số 60 Hz ở hầu hết các màn hình hiện nay, nhưng khi hiển thị các nội dung như game hành động, xem các chương trình thể thao, … thì đây là một lợi thế. -Màn hình sử dụng tấm nền IPS trên bề mặt có lớp chống phản chiếu. Từ một góc độ, bạn vẫn có thể xem nội dung với màu sắc chính xác. Góc nhìn của Q27q-10 đạt 178 độ.

So với các đối thủ trên thị trường, khung viền xung quanh màn hình không hề mỏng. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu ghép nhiều màn hình với nhau thì khung hình này cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Màn hình sử dụng tấm nền IPS trên bề mặt phủ lớp chống chói. Từ một góc độ, bạn vẫn có thể xem nội dung với màu sắc chính xác. Góc nhìn của Q27q-10 đạt 178 độ.

So với các đối thủ trên thị trường, khung viền xung quanh màn hình không hề mỏng. Tuy nhiên, nếu không cần ghép nhiều màn hình với nhau thì khung hình cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Giá của Q27q-10 là 6,9 triệu đô la Mỹ, là mẫu QHD 27 inch và rất dễ sử dụng. thị trường. Sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản, được tích hợp loa ngoài, thiết kế tối giản nên dễ dàng bố trí không gian làm việc. Tuy nhiên, chân đế làm giảm độ linh hoạt của màn hình, khung viền không mỏng như nhiều đối thủ trên thị trường.

Q27q-10 có giá 6,9 triệu USD và là mẫu máy dễ sử dụng với màn hình QHD 27 inch. Có sẵn trên thị trường. Sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản, được tích hợp loa ngoài, thiết kế tối giản nên dễ dàng bố trí không gian làm việc. Tuy nhiên, chân đế làm giảm độ linh hoạt của màn hình, khung viền không mỏng như nhiều đối thủ trên thị trường.