Với sự trợ giúp của ngân hàng điện, người dùng có thể tăng đáng kể thời gian họ sử dụng điện thoại thông minh và tránh bị ngắt kết nối khi hết pin. Điều rất quan trọng là chọn đúng pin dự phòng và phụ kiện chăm sóc y tế. Sau đây là một số thông tin mà người dùng có thể tham khảo khi chọn đúng pin.

Chọn pin có dung lượng tiêu chuẩn và bộ sạc dự phòng tốt phù hợp với thiết bị của bạn. Lõi của loại pin dự phòng – người đầu tiên sử dụng lõi này là lithium polymer (Li-Pol). Loại pin này được sử dụng rộng rãi trong điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp, như iPhone và iPad. Ưu điểm của dòng máy này là thiết kế gọn nhẹ, hiệu năng và độ bền tốt nhất.

Sau đó, pin lithium-ion chính (Li-ion) thường được sử dụng trong điện thoại thông minh và điện thoại. Sử dụng pin có thể tháo rời … Loại này cũng có ưu điểm là loại mỏng và hiệu năng tốt, nhưng độ bền của nó kém hơn so với pin lithium polymer.

– Cuối cùng, pin sử dụng lõi Cell và bên cạnh nó bao gồm các bộ phận nhỏ như bộ pin nhỏ. So với hai loại trên, dòng pin này thường dày hơn, kém bền hơn, có dung lượng ảo lớn và không ổn định khi sử dụng.

Chọn dung lượng

Pin dự phòng thường có dung lượng từ 1200 đến 6000 mAh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn các loại dung lượng cao hơn, chẳng hạn như 8000 mAh, 10000 mAh … Tuy nhiên, những loại giá này thường đắt hơn giá công suất trung bình và gần như không an toàn. .

Để mua pin dự phòng phù hợp, người mua phải xác định nên sử dụng thiết bị nào làm pin dự phòng cho điện thoại thông minh hoặc làm bộ sạc máy tính bảng, máy ảnh hoặc điện thoại thông minh cho một gia đình nhỏ khi đi nghỉ. Bạn cần chọn pin dự phòng chất lượng cao có dung lượng và kiểu dáng phù hợp với thiết bị của mình – Thiết kế – Có 3 loại pin dự phòng phổ biến hiện có trên thị trường, bao gồm kiểu nắp pin, cắm bên ngoài qua cáp kết nối và trực tiếp Chèn vào lỗ sạc. Trong trường hợp này, vỏ và vỏ trực tiếp trong lỗ sạc thường được sử dụng cho Apple iPad và iPhone, trong khi loại sạc cắm là phổ biến trên các điện thoại di động và máy tính bảng khác. Đặc biệt đối với pin sạc dung lượng lớn, “hình dạng” hơi khác so với các thiết bị khác. Do đó, hãy chú ý đến việc sử dụng pin sạc dung lượng lớn, nhưng thiết kế nên nhỏ gọn. Bộ sạc pin Samsung có nhiều màu sắc và kiểu dáng mà nhiều người thích. Vui lòng tham khảo chi tiết về một số sản phẩm dự phòng pin Samsung Core tại đây hoặc gọi số điện thoại miễn phí 18010060.

Chọn pin dự phòng chất lượng cao

Công nghệ sử dụng pin lithium thông thường cho pin dự phòng tốt hơn hai loại còn lại. Để tìm ra loại pin bạn quan tâm cho sản phẩm pin dự phòng, người dùng có thể kiểm tra cài đặt trên trang web chính thức của sản phẩm hoặc kiểm tra cài đặt trên bao bì pin. Pin dự phòng lithium polymer luôn có bộ pin hoặc vỏ pin Li-Pol hoặc bộ pin lithium-ion Li-ion. Nếu sản phẩm không được đánh dấu bằng nhiều sản phẩm, nó có khả năng là một sản phẩm nổi.

Ngoài ra, bạn phải chọn một cửa hàng công nghệ lớn và hệ thống thương hiệu uy tín để đảm bảo “mua hàng”. Nhận sản phẩm chất lượng và tận hưởng một đảm bảo thực sự. Ví dụ, thegioididong.com bán bộ sạc pin Samsung bền bỉ, vẫn giữ được 100% dung lượng sau 500 lần sử dụng, hiệu suất cao, dung lượng pin phù hợp với hầu hết các điện thoại thông minh trên thị trường. Ngoài ra, có chính sách dùng thử miễn phí 30 ngày, sản phẩm được bảo hành một năm và nếu xảy ra lỗi, bảo hành được thực hiện theo kế hoạch cá nhân.

Minh Trị