Ford Escape

Escape vừa được thử nghiệm tại nhà máy Hải Dương. Ảnh: Lê Tiến

Nhà sản xuất ô tô Mỹ này đã để lại ấn tượng rất đáng tiếc cho khách hàng Việt Nam khi ông qua đời năm 2014. Sáu năm sau, chiếc crossover cỡ C đã trở lại thiết kế đô thị, trái ngược hoàn toàn với địa hình vuông trước đó. – Escape hiện đang thử nghiệm tại nhà máy Hải Dương, có thể được bán trong quý hai hoặc ba. Thông tin động cơ luôn được giữ bí mật. Đồng thời, tại thị trường Mỹ, Escape thế hệ mới cung cấp các tùy chọn EcoBoost 1.5, 2.0 và Hybrid 2.5. Hộp số tự động 6 cấp .

Ngoài Escape, Ford Việt Nam cũng sẽ bán EcoSport mới, có thể tháo lốp dự phòng ở phía sau và bổ sung nhiều chức năng.

Toyota: Xe hơi cao cấp mới – Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản này dự kiến ​​sẽ gây ra tiếng gầm lớn của SUV / crossover trong phân khúc C trong năm nay. Toyota có RAV4 tương đương với CR-V và CX-5 trên toàn cầu, nhưng mẫu xe này không được bán tại Việt Nam. Mô hình chưa được phân phối ở Đông Nam Á. Do đó, Toyota có thể sẽ ra mắt một mẫu xe mới do Altis phát triển tại Việt Nam thay vì RAV4.

Một thế hệ mới của Honda City

Thành phố mới. Ảnh: Paultan

Honda đã ra mắt một thành phố mới ở Thái Lan vào tháng 11 năm 2019. Phiên bản 2020 mang đến nhiều thay đổi với thiết kế gọn gàng hơn, tròn trịa hơn và phiên bản thu nhỏ của Accord cũ. Đặc biệt, mẫu B lần đầu tiên được trang bị động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít, sản sinh công suất 122 mã lực và mô-men xoắn cực đại 173 Nm, lớn hơn 1,5 hiện tại (118 mã lực và 145 Nm).

Nhà sản xuất Nhật Bản chưa xác nhận thời gian đưa ra thị trường tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Vios mới, với nhiều sự lựa chọn hoặc tên gọi hơn, chẳng hạn như Kia Soluto (Kia Soluto), Mitsubishi Attrage 2020 tiếp theo, sẽ khiến cuộc cạnh tranh trong lĩnh vực này trở nên khốc liệt hơn. Áp lực lên Manchester City phải được tăng lên để tránh bị tụt lại phía sau.

Benz GLB

Lái thử GLB ở Tây Ban Nha. Ảnh: Mercedes

Nhà sản xuất ô tô Đức này đã thể hiện rõ ràng mục tiêu bán hàng của mình trong nhiều năm bằng cách tập trung nỗ lực vào những chiếc xe nhỏ giá cả phải chăng cho người mua lần đầu (đặc biệt là ở châu Á) . Sau thành công của GLC, Mercedes Việt Nam sẽ ra mắt thêm GLB vào năm 2020.

Nhắc lại GLK trước đó, thiết kế vuông của GLB vuông hơn GLC. Mặc dù nằm bên dưới, GLB không quá lớn so với GLC, đặc biệt là trong không gian nội thất. Để tránh giẫm đạp lên hai phương tiện này, công ty có thể thiết lập mức giảm giá cho hai GLC tại Việt Nam. Nhiếp ảnh: Đức Huy

Do sự xuất hiện của các phiên bản mới bao gồm Outlander, phân khúc SUV / crossover trong phân khúc C sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn. Công ty sẽ ra mắt Outlander 2.0 mới vào tháng 2. Nó đã có nhiều cải tiến về công nghệ thiết kế, sự thoải mái và an toàn, và dự kiến ​​sẽ cạnh tranh với CR-V, CX-5 hoặc Tucson. Cảnh báo điểm mù, cảnh báo ngã tư phía sau hoặc phanh đỗ xe điện tử là những cải tiến rõ ràng.

Sức mạnh tốt của Xpander là cơ sở để Mitsubishi Việt Nam chăm sóc các mẫu xe của mình. Phần còn lại của doanh nghiệp. Ngoài Outlander, một số mẫu xe quen thuộc sẽ được cập nhật trong năm nay, như Attrage, Pajero Sport và “ngôi sao” Xpander.

Khoa Khoa