Hyundai Palisade được ra mắt vào cuối năm 2018. Đây là mẫu xe 7 chỗ mà nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cạnh tranh với Ford Explorer, Toyota Highlander, Honda Pilot, Subaru Ascent, Mazda CX-9. Mẫu SUV. Nó có chiều dài 4.980 mm, chiều rộng 1.976 mm, chiều cao 1.750 mm và chiều dài cơ sở 2.900 mm.

Tại Việt Nam, Hyundai Thành Công hiện đang nhập khoảng mười hàng rào để nghiên cứu thị trường. , Hãng hàng không chưa công bố kế hoạch bán hàng. Tuy nhiên, trong bảng giá mới nhất được sử dụng để tính phí đăng ký của Bộ Tài chính, giá của Palisade là 1,87 tỷ đô la Mỹ. – Hyundai Palisade đã được ra mắt vào cuối năm 2018. Đây là mẫu xe 7 chỗ được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho In. Cạnh tranh với Ford Explorer, Toyota Highlander, Honda Pilot, Subaru Ascent, Mazda CX-9.

Palisade 2020 là mẫu SUV lớn nhất của Hyundai. Nó có chiều dài 4.980 mm, chiều rộng 1.976 mm, chiều cao 1.750 mm và chiều dài cơ sở 2.900 mm.

Tại Việt Nam, Hyundai Thành Công hiện đang nhập khoảng mười hàng rào để nghiên cứu thị trường. , Hãng hàng không chưa công bố kế hoạch bán hàng. Tuy nhiên, trong bảng giá mới nhất được sử dụng để tính phí đăng ký của Bộ Tài chính, giá trị của hàng rào gỗ là 1,87 tỷ USD. – Hàng rào gỗ thông qua ngôn ngữ thiết kế mới hiện đại, tạo thành nhiều chi tiết và chi tiết trên bề mặt. Xe màu xanh sơn trong đám mây ánh trăng. Ở phía trước là lưới tản nhiệt xếp chồng lớn với viền mạ crôm mạnh mẽ. Đèn LED chạy ban ngày được đặt phía trên các nhóm đèn pha độc lập như đàn em Santa Fe.

Palisade mang đến một ngôn ngữ thiết kế mới hiện đại và tạo ra các chi tiết bề mặt tuyệt vời. Xe màu xanh sơn trong đám mây ánh trăng. Ở phía trước là lưới tản nhiệt xếp chồng lớn với viền mạ crôm mạnh mẽ. Đèn LED chạy ban ngày được đặt phía trên ngọn hải đăng chính như đàn em Santa Fe.

Bánh xe là hợp kim hai chấu 22 inch lớn nhất trong phân khúc này, có lốp. Michelin. Bánh xe là hợp kim hai chấu 22 inch lớn nhất trong phân khúc này, với lốp Michelin.

Ở phía sau, nhóm đèn đuôi và đèn báo cũng được lắp đặt. Các đèn LED được lắp đặt hoàn toàn theo chiều dọc và ánh sáng phản chiếu ở bên dưới. Gương chiếu hậu có đèn báo tích hợp, camera nhỏ có camera 360 độ ở phía dưới. Gương chiếu hậu có đèn báo đánh lửa, camera nhỏ có camera 360 độ ở phía dưới.-Trên bảng điều khiển Các bảng điều khiển phía trên và trung tâm có vô lăng ba chấu tích hợp với nhiều nút bấm. Bảng điều khiển thiết bị kỹ thuật số 12,3 inch TFT .

. Màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 25 inch tương thích với Apple CarPlay và Android Auto hỗ trợ kết nối đồng thời hai thiết bị Bluetooth. Ngoài ra, thông tin sẽ được hiển thị trong cửa sổ HUD.

Trong khu vực bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm, đó là vô lăng ba chấu với nhiều nút tích hợp. Bảng điều khiển thiết bị kỹ thuật số 12,3 inch TFT .

. Màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 25 inch tương thích với Apple CarPlay và Android Auto hỗ trợ kết nối đồng thời hai thiết bị Bluetooth. Nó cũng hiển thị thông tin trên vô lăng HUD.

Không gian bên trong của Palisade khá rộng rãi, được trang bị 3 hàng ghế da Nappa, 7 chỗ ngồi và có thể mở rộng lên 8 chỗ ngồi. 3 hàng ghế da Nappa, 7 chỗ, và có thể mở rộng thành 8 ghế.

Xe có 3 điều hòa độc lập, tích hợp chức năng sưởi và sạc. Tiêu chuẩn Qi không dây, khử tiếng ồn bên ngoài, hệ thống AVN, định vị GPS và 7 cổng USB với ghế 3 hàng.

Thiết bị an toàn, bao gồm bảo vệ va chạm, phát hiện người đi bộ, giữ làn đường, ngọn hải đăng, báo động ngã tư phía sau , Báo động áp suất lốp với 7 túi khí có thể chứa 3 hàng ghế. – Xe có 3 khu vực độc lập, bao gồm hệ thống sưởi không khí tích hợp, sạc không dây Qi, khử tiếng ồn bên ngoài, hệ thống AVN, định vị GPS và 7 cổng USB được phân bổ thành 3 hàng. -Thiết bị an toàn, bao gồm tránh va chạm, phát hiện người đi bộ, giữ làn đường, đèn pha tự động, cảnh báo giao thông bên, cảnh báo áp suất lốp và 7 hàng 3 túi khí. – Ngoài các chế độ lái có sẵn như ô tô, tiện nghi, tuyết, bùn, cát, thông minh, thể thao, Hyundai Palisade 2020 còn cung cấp hai chế độ mới: chế độ nói chuyện lái xe và chế độ ngủ.

Trong hệ thống liên lạc nội bộ nơi người lái nói chuyện, người lái xe có thể giao tiếp với từng chỗ ngồi một cách riêng biệt thông qua hệ thống âm thanh. Giọng nói cấp. Khi có liên quan đến chế độ ngủ, người lái có thể nghe nhạc yêu thích mà không ảnh hưởng đến hàng ghế sau.

Ngoài các chế độ lái có sẵn trong xe, như bảo vệ môi trường, thoải mái, tuyết, bùn, cát, SThị trường, thể thao, Hyundai Palisade 2020 cũng cung cấp hai chế độ mới: chế độ nói chuyện lái xe và chế độ ngủ.

Trong hệ thống liên lạc nội bộ nơi người lái nói chuyện, người lái xe có thể giao tiếp với từng chỗ ngồi một cách riêng biệt thông qua hệ thống âm thanh. Giọng nói cấp. Về chế độ chờ, người lái có thể nghe nhạc yêu thích mà không ảnh hưởng đến hàng ghế sau.

Hàng ghế thứ hai có thể gập xuống theo tỷ lệ 60:40 với điều khiển một chạm, rất dễ dàng / chỉ cần nhấn một nút và nó có thể được mở hoàn toàn bằng điện.

Hàng ghế thứ hai có thể được gập lại theo tỷ lệ 60:40 với điều khiển một chạm để dễ dàng truy cập ở hàng thứ ba. Nhấn nút và hàng ghế thứ ba được gập / bật hoàn toàn.

Palisade có thể tích cốp xe 509 lít. Nếu hàng thứ ba được gập xuống, hành lý có thể đạt 1.330 lít.

Thể tích hành lý phía sau của Palisade là 509 lít. Nếu hàng thứ ba được gập xuống, hành lý có thể đạt 1.330 lít.

Palisade có 2 tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ diesel CRDi R-Line I4 có dung tích 2,2 lít, có thể sản sinh 197 mã lực, và động cơ xăng GDI Atkinson V6 3,8 lít với công suất 291 mã lực.

Hộp số tự động 8 cấp kết hợp với hệ thống dẫn động bốn bánh HTRAC, với 8 cấp. . Tại thị trường Mỹ, có 5 phiên bản xe, bao gồm SE, SEL, SEL Plus, Limited và Ultimate, với các tùy chọn khác nhau. Giá bắt đầu từ $ 33,250. Một động cơ V6 3,8 lít với công suất 291 mã lực.

Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian HTRAC. Tại thị trường Mỹ, có 5 phiên bản xe, bao gồm SE, SEL, SEL Plus, Limited và Ultimate, với các tùy chọn khác nhau. Giá khởi điểm 33.250 USD .

Minh Quân