Sau nửa đầu năm 2018, những khó khăn trong việc nhập khẩu ô tô bị ảnh hưởng bởi Nghị định 116 đã tạm thời được loại bỏ. Các doanh nghiệp đã thành công mang xe về nhà theo nhiều cách. Làm giảm cơn thèm cung bằng cách giới thiệu sản phẩm mới từ nhiều thương hiệu. -Sau đây là những mẫu xe mới đặc biệt được ra mắt vào tháng 8 năm 2018:

Toyota Vios -Giá: 531-606 triệu đô la Mỹ -Bắt đầu phiên bản cải tiến Toyota Vios ra mắt tại Việt Nam. Nhiếp ảnh: Ngọc Tuấn.

Vios là một trong những cái tên được mong đợi nhất bởi vì nó là thị trường bán chạy nhất trong nhiều năm. Sau khi ra mắt tại Thái Lan, Toyota đã chính thức ra mắt mẫu xe hạng B tại Hà Nội vào ngày 1/6.

Vios 2018 là bản nâng cấp của vòng đời bốn năm của người Việt. Về sự thay đổi ngoại hình, chiếc xe vẫn là triết lý của Toyota. Nhiều chi tiết đã thay đổi, nhưng nó không thể được coi là một bước đột phá.

Điều quan trọng là công nghệ an toàn. Vios hiện có bảy túi khí, Hệ thống quản lý ổn định điện tử (EBD), bắt đầu với ba phiên bản G, E CVT và E MT. Người tiền nhiệm chỉ được trang bị các thiết bị cơ bản, như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ trợ phanh, EBD. Thông qua những cải tiến trên, Vios vẫn là ông vua khó đánh bại trong lĩnh vực xe hạng B so với các đối thủ như Hyundai Accent hay Honda City.

Mitsubishi Xpander

Giá: 55-650 triệu đô la Mỹ – Xpander là một nhân viên mới trong phân khúc thị trường MPV nhỏ của Việt Nam. Nhiếp ảnh: Đức Huy .

Xpander có thể được coi là tài sản của Mitsubishi trong mùa bán hàng còn lại của năm 2018. Sự xuất hiện của 7 máy bay vận tải có người lái nhập khẩu từ Indonesia đã thu hút luật pháp Việt Nam với mức giá 55-650 triệu đồng. Sản phẩm này rất lý tưởng cho những ai muốn mua xe hoặc thậm chí mua xe lần đầu tiên.

Xpander hứa hẹn rằng nếu động cơ 1, hóa ra khi vận chuyển nhiều người và đồ đạc trên xe, 5 lít 104 mã lực của nó là rắn. Thiết kế năng động làm cho mẫu xe của Mitsubishi tăng mạnh trong phân khúc thị trường. Đối thủ của Honda, Honda BR-V vẫn chưa trở về nhà, trong khi Toyota Rush dự kiến ​​ra mắt vào tháng Chín.

Hyundai Kona

Giá: 615-725 triệu đô la Mỹ – nhà máy của Hyundai Kona tại Ninh Bình. Nhiếp ảnh: Lương Dũng .

Sau giọng nói hiện đại năm 2018, Kona là một sản phẩm mới được lắp ráp trong nước, đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ người tiêu dùng. Ford EcoSport đã dẫn đầu phân khúc thị trường trong nhiều năm. Nó vẫn là một đối thủ cạnh tranh với sức mạnh và tham vọng thực sự, nhưng doanh số thấp như Suzuki Vitara đã âm thầm thu hẹp như Chevrolet Trax, khiến việc chờ đợi xe hơi Hàn Quốc trở nên cấp bách hơn.

Kona giá 615-725 triệu đồng, ba phiên bản và nhiều thiết bị kỹ thuật chuyển động sinh thái vấp ngã (545-689 triệu đồng). Trong số các nguồn gốc nhập khẩu, chỉ có một phiên bản là một trong những lý do cho việc thiếu Vitara và Trax tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đại không còn lặp lại sai lầm tương tự. Ngay cả với các phương tiện lắp ráp trong nước, Kona có thể mở rộng phạm vi sản phẩm bằng cách cung cấp một phiên bản mềm hơn. -Ford Everest

Giá: 1.112-13,99 tỷ đồng – Phiên bản trọn đời của Everest 2018 sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Đức Huy-Ford từng nói với Everest rằng công nghệ là hướng đi của công ty để thu hút khách hàng. Năm ngoái, phiên bản 3.2 AT 4×4 tiên tiến được trang bị nhiều tính năng bảo mật khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi vì khi giá tăng vào tháng 7 năm 2016, mức giá đã lên tới gần 2 tỷ USD. Giá cao nhất của các đối thủ và vua bán hàng Toyota Fortuner hiện chỉ là 135,4 tỷ đô la Mỹ. Nhưng so với phiên bản 2018 thì tình hình lại khác.

Trong phần giới thiệu phiên bản cải tiến của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cho khách hàng Việt Nam Everest vào ngày 29 tháng 8, liên doanh Mỹ này đã thay thế hoàn toàn động cơ, từ loại 2.0 Thay đổi thành loại 3,2. Và 2.2 trước đó. Hộp số 10 cấp mới. Giá cao nhất là 1,4 tỷ USD. Hai phiên bản thấp nhất của Ambient chưa công bố giá, nhưng thông tin từ các đại lý rằng phiên bản thấp nhất có thể dưới 900 triệu đồng.

Everest có khối lượng kỹ thuật mạnh mẽ, nhưng rào cản về giá là một trong những lý do chính khiến việc sử dụng Fortuner để chạy sản phẩm không đồng đều. Điều chỉnh giá Everest 2018 và nhiều lựa chọn (5 phiên bản) là cơ sở cho nhà sản xuất ô tô Mỹ lạc quan về tăng trưởng doanh số trong tương lai. -Ngoài các sản phẩm ra mắt vào tháng 8, nhiều mẫu xe mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt bằng tiếng Việt cho phần còn lại của năm 2018: Honda HR-V, Ford Ranger Raptor, Subaru Forester 2018, Toyota Rush, Suzuki Swift .

Thanh Nhân