Honda Việt Nam vừa ra mắt phiên bản Air Blade FI mới và độc đáo với màu sơn đen mờ.

Mặt trước của màn hình nổi bật là khung đệm màu đỏ.

Hướng cơ thể của băng chủ màu đen được nhấn mạnh bằng các dấu đỏ tinh tế để tạo nên sự quyến rũ độc đáo của Air Blade FI mới.

Logo Air Blade màu đỏ nổi bật trên nền đen, với thiết bị giảm xóc và phanh màu đỏ, để lại ấn tượng sâu sắc. .

Xe sử dụng công nghệ eSP 125cc, 4 thì, 1 xy-lanh, làm mát bằng chất lỏng và kết hợp công nghệ tiên tiến. Ví dụ, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống động cơ dừng tạm thời, động cơ ACG tích hợp, công nghệ giảm ma sát và khả năng đốt cháy. Nhờ đó, model này có hiệu suất mạnh hơn (lên tới 22%) và tiết kiệm nhiên liệu hơn (23%) so với dao không khí 110 cc. – Hệ thống dừng tạm thời của động cơ dừng tốc độ có thể tạm thời dừng động cơ khi xe dừng quá 3 giây và khởi động ngay sau khi khởi động lại động cơ mà không cần nhấn nút khởi động. Chiếc xe vẫn sử dụng hệ thống định vị thông minh, với sự trợ giúp của đèn và báo động để giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí xe.

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2015, phiên bản màu đen mờ đã được liệt kê trong cửa hàng ủy quyền của Honda (HEAD). Giá bán lẻ đề xuất là 39,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Honda Việt Nam đã ra mắt con dao không khí đầu tiên vào tháng 4 năm 2007. Đến nay, hơn 2 lô 4 triệu Air Blade- -Minh Tri đã được bán trên thị trường