Hình ảnh tổng thể của Scrouler thậm chí còn đơn giản hơn so với xe đạp điện. Chỉ có các chi tiết trơn tru như khung, yên, lốp xe được bao gồm. Các bộ phận không được thao tác trực tiếp được ẩn.

Xe tay ga nhỏ có công nghệ thể thao độc đáo sử dụng sức mạnh chân của người lái. Với mỗi bước trên mặt đất, hệ thống sẽ cung cấp một lực để hỗ trợ lực do chân người lái tạo ra để quay đầu xe, để tốc độ bình thường vượt quá 3 km / h và sẽ dừng lại một lần. Một hiệu ứng khác trên đường. Khoảng cách giữa các tác động lực phụ thuộc vào trạng thái di chuyển của xe, ví dụ như trên đường bằng phẳng hoặc ở vị trí đồi núi. Bất cứ khi nào phanh được áp dụng, hệ thống điện sẽ ngay lập tức ngừng hoạt động.

Mặc dù thực hiện một thao tác duy nhất, thật khó để coi Scooser là một chiếc xe tay ga thực sự và điều khiển chiếc xe. Không có giấy phép lái xe hoặc mũ bảo hiểm được yêu cầu. Động cơ 48 V ảnh hưởng trực tiếp đến vành sau, do đó không có truyền động, khớp nối hoặc tốc độ trên Scooser.

— Tốc độ của người đi bộ trên vỉa hè trung bình trung bình khoảng 10 km / h, nhưng tốc độ Scrooser tạo ra dưới đường chỉ là 25 km / h. Pin lithium-ion được đặt dưới chân xe hoặc có thể được di chuyển để sạc riêng. Khung bao gồm hai phần được làm bằng hợp kim nhôm có độ bền cao, phuộc trước nặng 2,7 kg và toàn bộ xe chỉ nặng 28 kg.

Bánh xe đặc biệt quan trọng vì nó cũng lớn như một chiếc xe F1, khiến chiếc xe bất động mà không cần hỗ trợ. Chiếc xe sử dụng đèn pha LED trắng và đèn LED đỏ ở phía sau làm gương. Mặc dù Scrooser rất khác biệt và không đạt được lợi thế về tốc độ, nhưng đây là một động thái rất độc đáo vì giá nhiên liệu đang trở nên đắt hơn.

Nhiếp ảnh Đức Huy: Twowheelsblog