Kế hoạch này là sự hợp tác giữa Công ty TNHH Suzuki Việt Nam và Công ty TNHH Yokohama Việt Nam, và nhằm mục đích mang lại sự an toàn và lợi ích cho những chủ xe Suzuki sử dụng lốp xe tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Kế hoạch xác minh kiểm tra lốp xe miễn phí tại các địa điểm sau Suzuki World Hồ Chí Minh và Suzuki World Hà Nội.

Khách hàng sở hữu xe tải, xe tải mù và mô hình van cửa sổ sẽ tham gia vào sự kiện từ ngày 28 tháng 7 kế hoạch. Suzuki World Hồ Chí Minh 2/8 (Phố Quang 2, Quận 2, Quận Dân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.62929107) .

Đối với khách hàng sử dụng X-bike và Axelo, vui lòng kiểm tra lốp xe từ ngày 4 đến 9 tháng 8, Tại Trung tâm dịch vụ xe máy Suzuki World và Suzuki tại thành phố Hồ Chí Minh (Nguyễn Văn Troi 307, Tòa nhà 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08,38444579). Khách hàng đến từ Hà Nội đã tham gia chương trình tại Suzuki World Hà Nội từ ngày 11 đến 16 tháng 8 (Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Nhóm 46, Phường Nghĩa, Quận Cầu Giấy. Điện thoại: 04.73099779).

Kiểm tra lốp xe để đảm bảo lái xe An toàn thời gian và kéo dài tuổi thọ của xe, công nghệ này đã được thỏa mãn.

Theo các chuyên gia kỹ thuật của Suzuki, kiểm tra lốp xe thường xuyên, chẳng hạn như đo áp suất, kiểm tra độ mòn, tuổi thọ lốp, vòng quay lốp … cho xe máy và ô tô. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người lái khi lái xe trên đường, và giúp kéo dài tuổi thọ và bảo quản tốt các bộ phận khác của xe.

Kiểm tra chính xác và kịp thời lốp xe sẽ đảm bảo năng lượng. Hiệu suất và an toàn khi lái xe trên đường. Nếu áp suất lốp không đúng, việc sử dụng lốp xe cũ sẽ gây ra mức tiêu thụ nhiên liệu, dẫn đến cảm giác lái không cân bằng, và nổ lốp đột ngột hoặc trượt khi giao thông có thể gây ra tai nạn. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, chủ xe nên kiểm tra lốp xe thường xuyên hàng tháng. Tuy nhiên, bạn có thể quan sát lốp xe thường xuyên, và khi bạn thấy dấu hiệu phù lốp, mòn ở mặt trên hoặc mặt bên của lốp, vết nứt hoặc vết cắt trên bề mặt lốp, vật lạ cố định trên lốp xe … Sau đó, bạn phải Chiếc xe được đặt ở trung tâm để kiểm tra ngay lập tức.

Minh Trị