Khi truy cập trang web OnePlus, người xem sẽ được chuyển hướng đến một trang dành riêng cho thị trường Việt Nam. Việt Nam là một trong 47 thị trường được liệt kê trên trang web này.

Mặc dù giao diện của trang web vẫn bằng tiếng Anh và chưa được tối ưu hóa hoàn toàn cho tiếng Việt, trang này chứa các liên kết đến hai tài nguyên. Các tài khoản mạng xã hội trên Facebook và Instagram được gọi là OnePlus Vietnam. Hai tài khoản này mới được tạo vào giữa tháng 7 và chưa được phát hành.

Các mẫu điện thoại di động OnePlus X đã được bán tại Việt Nam từ năm 2016. Ảnh: Huy Đức

Một số người đã liên lạc với trang fanpage và sau khi nhận được hồi âm, người Việt Nam nói rằng “không có thông tin chính thức nào vào lúc này” và “khi nào nó sẽ được cập nhật”.

Đại diện một nhà bán lẻ lớn cho biết ông chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về OnePlus và thông tin này sẽ thực hiện doanh số bán hàng nội địa thực sự tại Trung Quốc. -Trong năm 2016, điện thoại di động OnePlus đã thực sự được phát hành tại Việt Nam. Model OnePlus X có giá 5 triệu đồng, nhưng cấu hình tại thời điểm đó giống với điện thoại di động 78 triệu đồng. Tuy nhiên, ngay sau đó, điện thoại OnePlus lặng lẽ biến mất khỏi cửa hàng. Những người thích thương hiệu này chỉ có thể chọn mua máy tính xách tay.

OnePlus là một thương hiệu điện thoại Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của nhiều người đam mê công nghệ. Các sản phẩm của hãng có cấu hình cao hơn và nhiều chức năng, có thể cạnh tranh với “siêu phẩm” của các thương hiệu lớn, đồng thời giá rẻ hơn. Một số model (như OnePlus 7 Pro, 7T Pro, 8 Pro) đã được nhiều trang web công nghệ trên thế giới bầu chọn là điện thoại thông minh thú vị nhất hoặc có chỉ số hiệu năng / giá cao nhất trong năm 2019 và nửa đầu năm 2020.

Gần đây, OnePlus giới thiệu chế độ OnePlus North. Đây là sản phẩm cao cấp có giá khoảng 500 USD, nhưng có hàng loạt thiết bị có giá trị như chip Snapdragon 765G, RAM 8/12 GB, 4 camera và kết nối 5G. .