Trang web chính thức của Ngày Mua sắm Trực tuyến-Chương trình Ngày Thứ Sáu Trực tuyến 2016 được đặt tại địa chỉ http://www.store.onlinefriday.vn. Trong ngày mua sắm trực tuyến 2/12 tới đây, người dùng có thể truy cập trực tiếp các sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây.

Bên cạnh các chức năng được phát triển thêm, website năm nay cũng được bổ sung hàng loạt chức năng mới nhằm tăng tính tiện lợi cho người mua tìm được sản phẩm ưng ý và dễ dàng thương lượng.

Trang web Online Friday năm nay được bổ sung thêm nhiều chức năng mới như tin tức, đăng nhập, quản lý sản phẩm yêu thích …

Ngoài trang chi tiết sản phẩm, danh mục sản phẩm, chương trình khuyến mãi và chức năng tìm kiếm, trang web Ngoài ra còn có trang hiển thị các tin tức liên quan đến chương trình, trang sản phẩm yêu thích của người tiêu dùng và quan trọng nhất là chức năng đăng nhập email, Facebook… cho phép đăng nhập vào trang được thiết kế để mang lại cho người mua. Sự tiện lợi của việc theo dõi các chương trình khuyến mãi, đặt hàng và quản lý các sản phẩm yêu thích và danh sách danh mục.

Ngoài ra, để cập nhật tin tức thường xuyên, không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể lấy địa chỉ email của mình trong mục đăng ký nhận tin. — Online Friday là sự kiện thường niên được tổ chức vào thứ Sáu. Chương trình Online Friday 2016 do Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (Vecita) tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương. Hiệp hội Thương mại Điện tử, báo VnExpress. Đặc biệt là nền tảng công nghệ do FPT Online hỗ trợ.

Năm 2015, doanh thu của Online Friday đạt xấp xỉ 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Do số lượng lớn khách tham quan nên các vấn đề kỹ thuật trong ngày diễn ra sự kiện mua sắm luôn có thể đảm bảo ổn định.

Trực tuyến và tham gia vào quy mô của công ty, các hoạt động khuyến mại và bán hàng vào thứ Sáu năm 2016 được cho là sẽ quan trọng hơn. Tổng doanh thu kế hoạch đạt 1 nghìn tỷ đồng, gấp đôi năm trước và gấp sáu lần năm 2014. Trong thời gian này, sẽ có hơn 5.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo. Do ban tổ chức đề xuất riêng. Đảm bảo rằng hơn 50.000 đơn hàng đến tay khách hàng. Đại diện FPT Online cho biết họ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trên nền tảng công nghệ và kỹ thuật.

Theo Vecita, tính đến ngày 28/11, ngày “Online Friday” đã có hơn 3.000 doanh nghiệp và 600 cửa hàng đăng ký. Sản phẩm trên các sàn tham gia thương mại điện tử. Hơn 280.000 loại sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang, mẹ và bé … sẽ mang đến cho người tiêu dùng một mức giá ưu đãi. Shop-Online Friday từ ngày 4/1 đến 4/12/2016 là sự kiện BigOFF đầu tiên được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình dự kiến ​​thu hút 30.000 người dân thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua hàng giảm giá từ 25 công ty.