Hôm nay, bà Lian đưa chồng và con gái lớn từ Bệnh viện K đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương để chào đón một em bé 2 tháng tuổi từ Bình An. Sau 55 ngày ngồi trong ca sinh mổ, do ung thư tiến triển, cô trông rất khỏe mạnh và không cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ, mà tự mình đến phòng để đón con. Lần này, mẹ của Liên đã đến hòa bình vào ngày 13 tháng 6 và khác với lần trước. Cô mỉm cười bình tĩnh và vui vẻ.

“Bữa tiệc cuối cùng là bữa tiệc mà tôi mong muốn được gặp con mình. Đừng lo lắng gì cả, vì con trai tôi và tôi sẽ lại gặp nhau.” Người mẹ 28 tuổi nói. .

Em bé Ping An nằm trên xe đẩy được bác sĩ đưa về cho mẹ. Không thể chờ đợi, cô Lian đã sớm đến với tôi. Cô nhún vai, ôm lấy đứa trẻ và mỉm cười, nhưng đôi mắt cô đỏ hoe. Một em bé ở Bình cảm nhận được sự ấm áp của mẹ, và miệng mỉm cười, áp má tròn vào ngực anh. Hôm nay, lần đầu tiên gia đình anh được đoàn tụ. Xe cứu thương đưa gia đình Lian đến Hà Nam. Người mẹ sẽ ở cùng con vài ngày và sau đó nhờ chú bé Chăm chăm sóc để có thể quay lại Bệnh viện K để điều trị ung thư. Cô được xạ trị mỗi tuần một lần. Cho đến nay, cô đã được xạ trị 6 lần.

Bình An có sức khỏe tốt với trọng lượng 2,4 kg và cân nặng 900 g. Ngoài vitamin và vi chất dinh dưỡng, không cần dùng thuốc. “Anh ấy thở đều đặn trong 15 ngày mà không bị ngưng thở hay tím tái. Anh ấy có thể tự bú, tăng cân đều đặn, phản xạ sơ sinh của anh ấy là bình thường, và anh ấy đã kiểm tra mắt, thính giác và thần kinh. Bất thường, bệnh lý . “Lê Minh Trác, giám đốc Trung tâm Sơ sinh của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

“Tôi không nghĩ là hôm nay,” ôm em bé thật chặt, làm ơn nói .

Cô Lian rất vui mừng chào đón con trai về nhà. Nhiếp ảnh: Giang Huy

Mẹ của Lian nói lúc 22/5 rằng cô đi sinh mổ chỉ để đảm bảo rằng “cần có một phalanx bé chứ không phải mẹ tròn”. Khi tôi mở mắt sau ca phẫu thuật, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là “nó an toàn đến mức nào”. Liên nói: “Khi chồng tôi tuyên bố rằng con tôi tốt, tôi sẽ chiến đấu tích cực hơn.” Bị ung thư vú tiến triển và vẫn cố gắng đảm bảo an toàn cho em bé, người mẹ đặt tên cho bé là Bình An.

Ông Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cho biết bác sĩ đã đến bệnh viện vào Ngày Bác sĩ Sinh mổ của một phụ nữ mang thai đáng kinh ngạc. Ông Cường nói: “Bệnh này quá nghiêm trọng. Tôi chỉ hy vọng cứu được đứa trẻ này. Thật bất ngờ, hôm nay ông sẽ được đưa đi an toàn với mẹ Liên.” “Ngày mổ nội soi, bác sĩ gây mê thì thầm. Hãy đến với tôi. Người ta nói rằng đây là phép màu của cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa mẹ và con gái. Những thay đổi về huyết động sẽ gây ngừng tim vào ngày 13 tháng 6, và đó là một phép lạ đặc biệt để trở lại với nhau ngay bây giờ. Anh được điều trị bằng thuốc và được xuất viện vào sáng ngày 15 tháng 7. Ảnh: Giang Huy

Liên đã mang thai đến tháng thứ 4 chẩn đoán ung thư vú tiến triển vẫn quyết tâm giữ lại thai nhi, chịu đau và tự tiêu. Năng lượng giúp em bé an toàn chào đời. Chiều ngày 22/5, bé trai mới Bình Đỗ đã mang thai 31 tuần sau mổ lấy thai và gần 20 bác sĩ xuất sắc tại ba bệnh viện ở K, Việt Cộng và Trung ương Sản phụ khoa. Sinh mổ với sự hỗ trợ của một phụ nữ. Vì một người phụ nữ phải phẫu thuật do ung thư vú di căn ở phổi, một ca phẫu thuật hiếm gặp, nếu cô nằm xuống, cô sẽ không thể thở được. Sau 20 ngày sinh nở, mẹ Liên Liên đã được sinh ra tại Bệnh viện Phụ sản Quốc gia. Trung tâm trẻ em lần đầu tiên nhìn thấy con mình. Sau cuộc họp nhanh 30 phút, có hy vọng cho người mẹ bị ung thư. Sau cuộc gặp gỡ, sức khỏe của mỗi người đã tốt hơn. Cuối cùng, khi hai người được thả ra, Điều kỳ diệu sau đây đã xảy ra, như Phó giáo sư Cường đã chỉ ra: “C ‘là một bài hát kinh điển”. Nguyễn Thị Liên chào đón con về nhà. Video: ThếQuát .

LêNga