Vào sáng ngày 29 tháng 7, Khoa Cấp cứu Trung tâm Sản phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Fushou đã nhận sơ cứu cho mẹ và bé. Khi taxi đến sảnh bệnh viện, đội chờ các bác sĩ và y tá đang chờ các thiết bị sơ cứu cần thiết. Các dây còn nguyên. Phi hành đoàn đã cắt dây rốn và cung cấp cho phụ nữ mang thai sơ cứu trực tiếp trong xe. Sau đó, mẹ và bé được đưa đến khoa sản, tiếp tục lấy nhau thai, kiểm soát tử cung và kiểm soát đáy chậu sau sinh. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của mẹ và con gái đã ổn định.

Mẹ và mẹ đang ở trong trung tâm sản khoa của Bệnh viện Đa khoa Fushou. Ảnh: Thu Ha .

Người phụ nữ mang thai đã mở khám cổ tử cung ở mức 2 cm khi mang cơn đau bụng đến phòng khám gần nhà vào tuần thứ 40 của thai kỳ. Sau đó, gia đình gọi taxi và đưa người phụ nữ mang thai đến Trung tâm nhi khoa quận Fushou vì nước ối bị vỡ trong xe. Các thành viên trong gia đình đã tự sinh và liên lạc với bệnh viện để điều trị khẩn cấp.

Bác sĩ Hao khuyên phụ nữ mang thai nên đi khám thai định kỳ và theo dõi tình trạng sức khỏe của phụ nữ tại các cơ sở y tế đặc biệt. Trường đại học. Gần thời điểm sinh nở, phụ nữ mang thai cần được kiểm tra và theo dõi thường xuyên. Khi các triệu chứng như đau bụng, chảy máu, hoặc tăng bạch cầu, họ nên nhập viện càng sớm càng tốt để điều trị kịp thời và an toàn cho mẹ và con. Những người sinh con trên đường đến bệnh viện phải đối mặt với nguy cơ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng, như nguy cơ nhiễm trùng từ mẹ sang con, biến chứng khi sinh con …

Nga