Phẫu thuật thẩm mỹ đã được thực hiện vào ngày sinh nhật của Bonnie Evita Law. Cô bất tỉnh và được đưa đến bệnh viện. Bác sĩ cho biết cô đã chết cách đây một giờ. Cái chết của bệnh nhân xảy ra vào cuối tháng 1 cho đến ngày 4 tháng 3, điều này đã tiết lộ danh tính và kế hoạch của gia đình. . Bonnie Evita Law là một trong ba người con của Raymond Law Ka-kui, con trai út của tỷ phú Law. Cô là một nhà đầu tư bất động sản và đã tham gia vào một số dự án phát triển lớn ở Hồng Kông.

Chồng của Bonnie, Daniel Chi nói rằng cô sẽ đệ đơn kiện lên tòa án Hồng Kông và yêu cầu phòng khám thực hiện ca phẫu thuật. Phẫu thuật thẩm mỹ của Ollim đã được bồi thường, và hai bác sĩ và y tá chịu trách nhiệm về ngộ sát và giả mạo tài liệu trước khi phẫu thuật. Người chồng nói: “Cái chết của vợ tôi là kết quả của sự bất cẩn và bất tài của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.” – Cảnh sát Seoul điều tra cái chết của Bonnie, một thẩm mỹ viện. Bệnh viện vẫn đang hoạt động và bạn có thể hẹn gặp bác sĩ phẫu thuật chính, Kim Sung Il. Daniel nói rằng cha dượng của anh đã nhận được một lá thư từ Tiến sĩ King, xin vui lòng tha thứ cho anh. Ảnh trên trang cá nhân của Daniel.

Bonnie (Bonnie) sau cuộc điều tra đầu tiên với chính quyền, đã gặp Shim Bok-hwa, một nhà tư vấn bán hàng với 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Người này đã mời cô đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ để kỷ niệm 35 năm thành lập công ty.

Bonnie đã căng da mặt vào ngày 21 tháng 1, sau đó hút mỡ cánh tay và xương chậu. Bơm vào ngực và tiêm Botox vào chân dưới. Ca phẫu thuật bao gồm bác sĩ Jin Chengri, bác sĩ Zheng Taiguang và y tá Park Meis. Không có bác sĩ gây mê trong phòng mổ.

Trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân bị đau và co giật dữ dội. Tiến sĩ King yêu cầu bác sĩ Jung cho uống thuốc an thần hai lần. Khi bác sĩ bắt đầu hút mỡ cánh tay trái của bệnh nhân, mặt anh ta tái nhợt và môi anh ta chuyển sang màu xanh. Trong khi chờ xe cứu thương, cô bị chảy máu mũi và bác sĩ, và bác sĩ xác định rằng cô đã chết một giờ trước khi đến Đại học Công giáo Hàn Quốc vào ngày 28 tháng 1. Thi thể của Bonnie được hỏa táng tại Hàn Quốc vào ngày 13/2. Bác sĩ He nói: “Sử dụng sai thuốc hoặc uống quá nhiều thuốc an thần có thể gây tắc nghẽn đường thở.” Bác sĩ cũng cảnh báo rằng căn bệnh này rất phổ biến. Ở nước ngoài, bất kỳ dịch vụ làm đẹp nên được nghiên cứu cẩn thận. Theo trang web của phòng khám, bác sĩ Jin đã được đào tạo tại Bệnh viện Dismissal Jiangnan và là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Thúy Quỳnh (Theo SCMP)