Trung tâm hỗ trợ sinh sản Olea tọa lạc tại tầng trệt cổng 3 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP.HCM). Trung tâm cung cấp các dịch vụ điều trị hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản, bao gồm: tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI); trưởng thành trứng chưa trưởng thành (IVM); nuôi cấy và chuyển phôi vào ngày thứ 5; hỗ trợ thoát phôi (HA); chuyển phôi đông lạnh (FET)) ; Lấy tinh trùng (PESA, TESE, MESA); Hỗ trợ cấy phôi (Axit hyaluronic); Ngân hàng tinh trùng; Yêu cầu về trứng, tinh trùng; Lưu trữ trứng; Tiêm tinh dịch vào buồng tử cung (IUI) … – Đại diện Vinmec cho biết. Lợi ích nổi bật của Olea Fertility là đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực IVF. Trung tâm có trang thiết bị tiên tiến nhất thế giới, dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo bí mật và giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng. Tham gia sự kiện công bố hoạt động của Trung tâm hỗ trợ sinh sản cao cấp Olea.

Khách hàng thực hiện dịch vụ thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Vinmec Central Park sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tư vấn để lựa chọn hướng điều trị công nghệ điều trị hiếm muộn tốt nhất. Olea Fertility áp dụng và sử dụng hệ thống phôi học Labo, bao gồm 3 hệ thống nuôi cấy phôi hiện đại trên thế giới hiện nay.

Đầu tiên, hệ thống sử dụng hệ thống lưu trữ phôi bằng hơi nước Nitơ của hãng Chart Inc-USA giúp hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo giữa phôi và tinh trùng. Các mẫu trong quá trình bảo quản lâu dài. Thứ hai là hệ thống ấp tích hợp camera tua nhanh thời gian để theo dõi liên tục sự phát triển của phôi. Cuối cùng, trung tâm có một hệ thống báo động phòng thí nghiệm hoàn chỉnh (DATAssure).

Các nhân viên của Trung tâm Sinh sản Olea Fertility cung cấp cho khách hàng dịch vụ 24/7. Thông báo khi có sự cố để giữ lại nguồn phôi quý lớn nhất cho khách hàng. Ngoài ra, với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, Olea Fertility mang đến cho các cặp vợ chồng IVF trải nghiệm độc nhất vô nhị khi vừa là phôi thai vừa được gần gũi với con yêu. Trung tâm còn sử dụng hệ thống kính điện chuyên dụng đảm bảo các cặp vợ chồng có thể quan sát được không gian Labo, nơi tiến hành các thao tác nuôi cấy và lưu trữ phôi.

Thạc sĩ bác sĩ Trần Phương Linh -Ngày nay, vô sinh vẫn là một thách thức. Người đứng đầu Trung tâm hiếm muộn Olea cho biết, có khoảng 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng hiếm muộn trong ngành sản khoa trên cả nước. Đối với những cặp vợ chồng đi du lịch mong muốn có em bé, các bậc cha mẹ sẽ rất vui khi có thể quan sát em bé khi còn là phôi thai. “Thông qua chương trình điều trị IVF toàn diện, sự hiểu biết về cơ thể bệnh nhân và các phương tiện hỗ trợ phôi tiên tiến, mục tiêu của Olea Fertility là đưa tỷ lệ IVF thành công vượt quá 50%. Bác sĩ Trần Phương Linh của MA cho biết:” Ngoài ra, trung tâm còn sử dụng RI Hệ thống Nhân chứng – một trong những hệ thống nhận dạng bệnh nhân tiên tiến trên thế giới, giúp quản lý và ngăn chặn sự nhầm lẫn của bệnh nhân và nguy cơ nhầm lẫn mẫu. Tinh trùng, trứng, phôi hỗ trợ khả năng sinh sản.

Trung tâm Sinh sản Olea là cơ sở đầu tiên sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại.

Đại diện Bệnh viện Vinmec Central Park cho biết thêm, để thông cảm, chia sẻ và đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong thời gian chờ con, mỗi khách hàng của Olea Fertility sẽ chăm sóc 24/7 theo nhu cầu của đội ngũ y bác sĩ. Trung tâm còn thiết kế phòng khám riêng, khám siêu âm, tư vấn và phòng đôi cho các cặp vợ chồng trước và sau khi hút trứng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Olea được chọn là thành viên của Trung tâm hỗ trợ sinh sản Olea, hy vọng sẽ truyền cảm hứng để hai vợ chồng vượt qua mọi khó khăn gặp phải trong khó khăn. Trong quá trình điều trị, đồng thời truyền niềm tin về sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ đến từng tế bào phôi thai. OLEA là tên của họ cây ô liu. Theo truyền thuyết, quả ô liu được nữ thần Athena trao cho Atticus vô trùng. Khi cành ô liu đầu tiên được trồng dưới đất, khu rừng đầy cây ô liu đã đâm chồi nảy lộc. Kể từ đó, hình ảnh quả ô liu được gắn liền với ý nghĩa về vi khuẩn và thậm chí là hy vọng sinh sản trên vùng đất khô cằn.

Lê Nguyên (Ảnh: Vinmec)