Ban tổ chức mua hàng trực tuyến (Thứ Sáu Online) đã công bố giao diện chính thức của năm nay và đã ra mắt hơn 500 ngày mua sắm trực tuyến mùa thu của công ty. Đây là một trong những hoạt động của Kế hoạch triển khai trực tuyến vào thứ Sáu, năm 2015, sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 12. — Cuối tuần này (Thứ Sáu 28/8) Ngày mua hàng trực tuyến, với hơn 50.000 sản phẩm quảng cáo lớn, cập nhật và Xử lý theo nhóm ngành trên trang web, www.onlinefriday.vn là vào ngày quốc khánh và trường học. Các sản phẩm điện tử và các nhóm thời trang có nhiều sản phẩm khuyến mại đã được công ty cập nhật.

– Bằng cách truy cập trang web và chọn sản phẩm yêu thích, khách hàng có thể mua giá ưu đãi. Do hơn 500 công ty thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được đặt hàng vào ngày 28 tháng 8, cam kết cung cấp ít nhất 50% chi phí vận chuyển.

– 28 tháng 8, hơn 500 công ty đã mua ngày trong khu vực mùa thu.

– –

– –

– –

– –

Ban tổ chức cũng chọn 2.015 sản phẩm siêu giảm giá, từ 28 tháng tám-28 tháng tám, Hà Nội BIGOFF sự kiện tổ chức 17h-20h. Để sử dụng các ưu đãi, từ ngày 24 đến 27/8, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web http://bigoff.onlinefriday.vn hoặc cài đặt ứng dụng BIGOFF APP (iOS) App Store hoặc Google Play (Android) đăng ký mua trên App Store.

— Mỗi ngày, khách hàng dè dặt sẽ tái phục hồi mã xác nhận mua sản phẩm để sử dụng hồ sơ vào các hoạt động BIGOFF. Những người đến trong BIGOFF lâu đời nhất sẽ mua từ các sản phẩm siêu khuyến mại hấp dẫn, hoặc sẽ tham gia vào kế hoạch quay số may mắn để mua với giá siêu khuyến mãi -. Đại diện Ban tổ chức, ông Trần Hữu Linh, Giám đốc thương mại điện tử và thông tin. Công nghệ, công nghiệp và thương mại cho rằng kế hoạch trực tuyến của kế hoạch trực tuyến đã được tổ chức để sử dụng các sản phẩm ưu đãi cho người tiêu dùng cho người tiêu dùng. Đồng thời, nó cũng là cơ hội để tạo thói quen mua sắm thông qua các kênh thương mại điện tử -. Mới ngày mua sắm – 2015 – Công nghệ thông tin (Bộ phận công nghiệp) và Hiệp hội Thương mại điện tử VNEXPRESS và Tạp chí điện tử Giữ trên 04 Tháng Mười Hai 2015. Trước đó, vào ngày 28 tháng 8, ngày mùa thu trực tuyến sẽ trực tuyến như một sự kiện kinh doanh vào thứ Sáu năm 2015. — Ngày mua hàng trực tuyến sẽ mua khuyến mãi trực tuyến trực tuyến trực tuyến. Từ giờ trở đi, các công ty tham gia có thể ghi lại chúng trên trang web www.onlinefriday.vn. Theo ban tổ chức, chương trình nên thu hút 2.500 công ty, khoảng $ 15,000 xúc tiến đăng ký và tổng kim ngạch là 25 $ triệu (khoảng 500 tỷ NDF), 3 lần lớn hơn so với năm ngoái. – – – – – – – – – – – – – – Định mệnh