Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Giám đốc Văn phòng Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, đã chia sẻ với những người khác và trang bị cho các bác sĩ và y tá làm việc trong bệnh viện dã chiến bằng chuông thông minh để giúp bộ chỉ huy quản lý rủi ro tiếp xúc với bệnh nhân. Với sự trợ giúp của chuông cửa, một ứng dụng điện thoại để trò chuyện từ xa, một nhóm bác sĩ có thể nhanh chóng nhập thông tin, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và cung cấp hỗ trợ kịp thời để tránh những thay đổi lớn trước khi nhận dạng. — PHGLock trình diễn chuông cửa thông minh tại Bệnh viện Củ Chi.

Thiết bị công nghệ cao ở Úc là chuông cửa sê-ri IC103, có thể giúp kết nối nhanh chóng bệnh nhân với bác sĩ và y tá. Cha mẹ của bệnh nhân. Công ty khóa điện tử PHGLock đã trả tổng chi phí hơn 350 triệu đồng.

Một hệ thống có báo động, giám sát, gọi điện, xem hình ảnh thời gian thực được kết nối với wifi và nhắn tin tức thời tới ứng dụng PHGLock được cài đặt trên điện thoại di động. Nhờ ứng dụng này, số lượng nhân viên chịu trách nhiệm quản lý bệnh viện đã giảm đáng kể. Ước tính chỉ có 5-6 nhân viên y tế vẫn theo dõi chặt chẽ và chăm sóc tốt cho 300 bệnh nhân. Đồng thời, chuông thông minh giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp, từ đó giảm nguy cơ lây nhiễm qua điện thoại di động và các trung gian khác.

Khi cần, bệnh nhân có thể nói chuyện trực tiếp với điện thoại di động bằng cách bấm chuông. Trong trường hợp đại dịch ngày càng tồi tệ, hệ thống này rất quan trọng trong việc kiểm tra và điều trị. Đây cũng là một cách để kết nối các bệnh nhân bị cô lập với gia đình của họ.

Chuông cửa thông minh IC103 giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực và dễ dàng quét mã QR được sử dụng.

Không chỉ có ý nghĩa thiết thực trong mùa phổ biến, chuông cửa thông minh ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Với khóa cửa điện tử thông minh, sản phẩm trở thành một phần của tòa nhà thông minh và nhà thông minh.

Ông Tuấn Anh, Giám đốc điều hành của PHGLock Vietnam, cho biết, trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, chăm sóc bệnh nhân, người già, trẻ em và người dân cách ly mọi người … Với sự trợ giúp của hệ thống điều khiển từ xa, thiết bị điều khiển như TV, điều hòa, rèm cửa, đèn chiếu sáng , Nói chuyện, nhìn vào hình ảnh. … Rất hỗ trợ quản lý và điều hành.

Ông nói thêm rằng căn bệnh này cũng là giai đoạn người dùng nhận thức rõ hơn về vai trò của các sản phẩm thông minh. Chuông cửa IC103 được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống nhà thông minh, tòa nhà văn phòng, nhà cho thuê, dịch vụ lưu trú, vv để giúp chăm sóc các thành viên trong gia đình, bệnh nhân, trẻ em, nhân viên kiểm soát và nhân viên kiểm soát. Tiết kiệm thiết bị tại nhà, tiết kiệm điện, thời gian và công việc.

Ông Tuấn trực tiếp yêu cầu sử dụng chuông cửa thông minh.

Từ thời điểm nhiều người mắc bệnh dịch và mặt nạ khan hiếm, PHGLock là đơn vị nhanh chóng thực hiện kế hoạch tặng mặt nạ y tế và các giải pháp khử trùng cho khách hàng, đối tác và nhân viên. Trong tương lai gần, các doanh nghiệp sẽ quyên góp cho những người dọn dẹp đường phố, trường học, bệnh viện và những nơi công cộng. …

Sau khi cài đặt 100 bộ chuông cửa thông minh trong bệnh viện dã chiến ở Củ Chi, PHGLock tiếp tục triển khai các cơ sở sử dụng 1000 bộ chuông cửa thông minh trong bệnh viện. Chuông cửa IC103 có thể được sử dụng trong các bệnh viện, trung tâm điều trị tại chỗ và để ngăn ngừa coronavirus. Tổng giá trị quà tặng là hơn 3,5 tỷ đồng.

Trước đây, PHGLock là một công ty luôn cam kết với các hoạt động cộng đồng: tạo ra một môi trường sôi động và phát triển khả năng của mọi người. Thành viên, hỗ trợ khởi nghiệp, thuê máy bay đặc biệt để đưa người hâm mộ đến Indonesia, cổ vũ cho Việt Nam châu Á 18, tài trợ màn hình bóng đá 500 inch, cung cấp khóa điện tử, chuông cửa thông minh, sản phẩm điện tử phù hợp với giá chính để tài trợ cho máy tính Những đứa trẻ trên núi … Nguyễn