Thông khí cho bệnh nhân vào ngày thứ 7, làm gián đoạn hỗ trợ oxy trong ngày và bổ sung oxy với tốc độ 0,5 lít mỗi phút qua đêm. So với ngày hôm qua, anh ta tỉnh táo hơn, có thể giao tiếp bình thường và sức mạnh trong tay đã được tăng cường, có thể chịu được sức mạnh của đôi tay đang đứng trên khung. Tăng sức mạnh bắp tay lên 4/5, nằm trên giường, ngồi một mình.

Phục hồi chức năng thận, chức năng tim bình thường, chức năng gan và pancreatin. Tỷ lệ chụp CT bình thường vào ngày 17 tháng 6 là 85%.

Tiểu ban điều trị của Bộ Y tế nhận thấy rằng bệnh nhân vẫn cần thêm thời gian để phục hồi chức năng vận động. – Bệnh nhân chia sẻ với bác sĩ rằng Hy vọng sẽ rời bệnh viện và về nhà sớm. Anh ấy nói rằng anh ấy không có người thân và chỉ có một người bạn ở Scotland. Tuần trước, người bạn này đã tặng anh một chiếc khăn có chữ “Motherwell” được viết trên đó, đó là tên của đội bóng quê hương yêu thích của anh. Đôi khi được coi là một lớp thất bại và hiện đang ở bệnh viện Chợ Ray. Công ty bảo hiểm đang chi trả cho việc nhập viện tại bệnh viện bệnh nhiệt đới ở thành phố Hồ Chí Minh, đang trải qua giai đoạn điều trị đầu tiên.