Vào tối ngày 28 tháng 3, cậu bé đã được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng của Đại học Chiết Giang. Hình ảnh X-quang cho thấy một cơ thể nước ngoài trong bàng quang. Bác sĩ đã thực hiện một ca phẫu thuật trong hai giờ để lấy quả bóng ra khỏi cơ thể trẻ.

Quả bóng điện từ nằm trong bàng quang của một cậu bé 11 tuổi. Ảnh: Guancha.

Quả bóng từ tính là một đồ chơi phổ biến và rẻ tiền. Một gói 200 miếng có giá khoảng 10 đô la. Bác sĩ khuyến cáo những tai nạn như thế này đối với một bé trai, cảnh báo các bậc cha mẹ hãy cẩn thận khi mua đạn từ tính cho con mình. – 70 viên đạn từ tính đã được đưa ra khỏi cậu bé. Nhiếp ảnh: Kiểm tra.

Bác sĩ Tao Tao, người phụ trách các trường hợp nêu trên, cho biết Bệnh viện Nhi đồng Đại học Chiết Giang tiếp nhận khoảng 2-3 trường hợp tương tự mỗi năm. Bệnh nhân thường từ 10 đến 15 tuổi và anh ta đã nhét các vật như chỉ, kim và thậm chí các thiết bị ráy tai vào dương vật của mình. Chiều dài 40 cm phù hợp với cơ thể của một đứa trẻ 18 tuổi. Bệnh nhân nói rằng anh ta đã chèn một sợi vào bộ phận sinh dục của mình một năm trước, nhưng anh ta cảm thấy xấu hổ khi nói chuyện với gia đình. Dương vật. Khi đội ngũ y tế tìm thấy nó, sợi dây được buộc vào bàng quang của bệnh nhân.

Minh Nguyễn (theo SCMP)