Thông tin được Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) công bố vào ngày 27 tháng 10. Phẫu thuật cho bệnh nhân béo phì bao gồm phẫu thuật cắt dạ dày, cắt dạ dày ống thận, chuyển ống mật … Phẫu thuật cho bệnh nhân béo phì nghiêm trọng không thể sử dụng. Phương pháp điều trị truyền thống.

– Các nhà khoa học xác nhận phẫu thuật an toàn cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi. Ảnh: Phản ánh về Sức khỏe-Theo Bác sĩ Kirk Reichar, Trưởng Chương trình Phẫu thuật Y khoa tại Bệnh viện Nemours / Alfred DuPont Children. Trong các bệnh viện, phẫu thuật barective cho những người dưới 18 tuổi thực sự được coi là thử nghiệm. Bệnh nhân không đủ điều kiện cho bất kỳ bảo hiểm y tế liên quan. Chính sách mới của AAP chấp nhận phẫu thuật thanh lọc là một lựa chọn thích hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi. Năm 2018, Avery Feinstein, 18 tuổi, đã trải qua phẫu thuật cắt dạ dày. Cuộc phẫu thuật giúp cô giảm 70% cân nặng và giải quyết các vấn đề sức khỏe khác.

Avery là một sinh viên tại Đại học Missouri, lớn lên rất bình thường. Cô tham gia một chương trình hoạt động dành cho các cô gái để học cách trở thành một nhà tâm lý học và duy trì thói quen ăn uống và tập thể dục lành mạnh.

– Kiếp trước của cô không dễ dàng gì. Khi còn là thiếu niên, Avery đã cố gắng giảm cân và thử một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, nhưng tình hình không được cải thiện. Trong thời gian đó, cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và luôn cảm thấy không an toàn.

“Tôi luôn bị ám ảnh bởi vẻ ngoài bóng bẩy,” Avery nói. Cái dạ dày thay đổi cuộc đời anh.

Giảm Avery sau phẫu thuật dạ dày để giảm béo phì. Ảnh: CNN .

Béo phì luôn là một căn bệnh quốc gia tại Hoa Kỳ. Một phần năm trẻ em Mỹ bị béo phì. Bệnh có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như tiểu đường, đột quỵ, viêm khớp, ung thư và bệnh tim.

Thục Linh (theo CNN)