Thống kê y tế cho thấy số nạn nhân đột quỵ mùa hè thậm chí còn tăng nhiều hơn, chủ yếu trong đợt nắng nóng cao điểm. Cứ sau 1 độ C tăng nhiệt độ, nguy cơ đột quỵ tăng 10% trong vòng 6 ngày – một báo cáo của các nhà nghiên cứu từ Đại học Haifa dựa trên báo cáo của Bộ Y tế về tình trạng đột quỵ. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mối quan hệ giữa nhiệt độ và đột quỵ ở dạng tắc mạch máu cao hơn so với đột quỵ gây xuất huyết não. Bằng cách kiểm tra hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đột quỵ, các chuyên gia xác định rằng thời gian ủ bệnh là 6 ngày và xảy ra ở nam và nữ trên 50 tuổi. Do đó, nhận biết và ngăn ngừa đột quỵ trong mùa. Mùa hè rất quan trọng.

Nguyên nhân của say nắng

Đối với nhân viên văn phòng, điều hòa không khí là một trong những mục tiêu để chống lại cái nóng mùa hè. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, không đúng thời điểm sẽ gây sốc nhiệt và gây nguy hiểm đến tính mạng của người dùng.

Đột nhiên, các bệnh phổ biến xảy ra ngay cả ở những người trẻ tuổi.

Ngồi trong phòng máy lạnh và làm việc cả ngày. Thời tiết nóng và điều hòa thấp. Nhân viên văn phòng thường ra phòng điều hòa dưới ánh mặt trời thiêu đốt, và ngược lại. Đây là một thói quen nguy hiểm dẫn đến nguy cơ say nắng và đột quỵ cao. Lý do là cơ thể không thể luôn thích nghi với nhiệt độ môi trường hoặc nhiệt độ bên ngoài, đặc biệt là khi di chuyển từ nơi quá nóng đến nơi quá lạnh và ngược lại. . Nếu lỗ chân lông của cơ thể mở rộng, ngay lập tức chuyển sang môi trường lạnh sẽ khiến lỗ chân lông co lại đột ngột, dẫn đến tăng nguy cơ đột quỵ.

Hãy cẩn thận để không bị sốc nhiệt vào một ngày nắng nóng

Mùa hè bất thường, chênh lệch nhiệt độ cao giữa ngày và đêm là nguyên nhân rất có thể gây đột quỵ. Trong thời tiết nóng, độ ẩm cao, mất nước thở, mồ hôi cũng có thể gây ra rối loạn chảy máu và đột quỵ.

Để đảm bảo sức khỏe của bạn, xin vui lòng không vào hoặc ra khỏi phòng đột ngột khi nhiệt độ ngoài trời cao. Mọi người nên để cơ thể từ từ thích nghi với nhiệt độ bên ngoài, và tắt điều hòa khoảng 15 phút sau khi rời khỏi.

Nếu bạn không bật điều hòa trong một ngày, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Bạn giữ nhiệt độ của điều hòa thấp hơn nhiệt độ ngoài trời 3-4 độ, và không nên hạ nhiệt độ khi bạn ra ngoài. Chênh lệch nhiệt độ đột ngột sẽ khiến các mạch máu rút lại ngay lập tức trong điều kiện bình thường và làm tăng huyết áp.

Cách bảo vệ sức khỏe và tránh đột quỵ mùa hè — Uống nước: Mất nước quá mức là nguyên nhân gây đột quỵ. Do đó, chúng ta phải siêng năng uống nhiều nước thường xuyên để bù đắp cho việc thiếu nước trong cơ thể. Đừng chờ đợi để uống nước cho đến khi bạn khát, hãy cố gắng uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

Enzyme Natto và nattokinase giúp ngăn ngừa đông máu …

Cố gắng tập thể dục: Thời tiết nóng khiến chúng ta không muốn tập thể dục, nhưng tập thể dục hoặc tập thể dục sẽ giúp tăng thành động mạch Khả năng chịu đựng và tốt hơn làm giảm nguy cơ đột quỵ.

Ăn nhiều rau xanh và trái cây: Các axit amin có trong thực vật sẽ giúp tăng cường sức khỏe của tim và giúp điều hòa huyết áp tốt hơn. Natto và nattokinase có thể giúp ngăn ngừa sự kết dính của tế bào máu, thúc đẩy lưu thông não, ngăn ngừa huyết khối và giúp máu lưu thông lên não. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm natto có chứa nattokinase đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Nguyễn’s

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Natto Enzyme giúp ngăn ngừa đột quỵ, nguyên liệu của Nhật Bản, cải thiện sự xuất hiện của chóng mặt, chóng mặt, yếu chân tay do thiếu máu và giúp làm tan các mạch máu trong tim Cục máu đông giúp tăng lưu thông máu và hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lý gây ra bởi cục máu đông liên quan đến tắc nghẽn mạch máu .

Sản phẩm: Công ty TNHH Dược phẩm Hậu Giang – Thành viên của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

— Địa chỉ: Cần T Ninh Kiều An Hoa 288 Bis Nguyễn Văn Cu.

Điện thoại: (0292) 3891433 -GPQC: 00589/2018 / ATTP-XNQC. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc.