Sau 15 ngày thi đấu, Phan Thị Mân đã giành được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 tại Bangkok, Thái Lan vào tối 8/8, sau gần 50 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới. Sau 15 ngày thi đấu, tối 8/8 tại Bangkok, Thái Lan, cô vừa giành được danh hiệu Hoa hậu Thế giới 2018 và gần 50 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới tham gia cuộc thi.

Trước khi trở thành đại sứ của Hoa hậu Thế giới về du lịch, Phan Thị Mo đã đi du lịch nước ngoài nhiều lần. Vào tháng 2, người đẹp đã dành một tuần ở Dubai, một trong những quốc gia đắt đỏ nhất thế giới.

Anh ấy có nhiều kinh nghiệm ở đây, chẳng hạn như ở trong phòng nội thất mạ vàng của khách sạn 7 sao, du lịch trên biển và thưởng thức đồ trang sức bằng vàng …

Pan Ximo đã nhiều lần trước khi trở thành Đại sứ Du lịch Thế giới Hoa hậu Du lịch trong và ngoài nước. Vào tháng 2, người đẹp đã dành một tuần ở Dubai, một trong những quốc gia đắt đỏ nhất thế giới.

Anh ấy có nhiều kinh nghiệm ở đây, chẳng hạn như ở trong một căn phòng nội thất mạ vàng của khách sạn 7 sao, chèo thuyền và thưởng thức đồ trang trí bằng vàng …

Người đẹp cũng khám phá thành phố trong hơn 20 phút bằng trực thăng . Cô cho biết đây là một trải nghiệm phổ biến ở Dubai, giá khoảng 350 đô la Mỹ (khoảng 8 triệu đồng Việt Nam).

Người đẹp cũng dành hơn 20 phút để tham quan thành phố bằng trực thăng. Cô nói rằng đây là một trải nghiệm phổ biến ở Dubai, giá khoảng 350 đô la Mỹ (khoảng 8 triệu đô la Mỹ).

Tại Abu Dhabi, Pan Timo đã đến thăm một trong những nhà thờ đẹp nhất ở Trung Đông Sheikh · Nhà thờ Hồi giáo Lớn Sheikh Zayed-Phan Thi Mo đã đến thăm một trong những nhà thờ hiện đại đẹp nhất ở Trung Đông, Nhà thờ Hồi giáo Lớn Sheikh Zayed ở Abu Dhabi .

Phan Thi mơ thấy một phụ nữ Hồi giáo ở Abu Dhabi .

Vào đầu tháng 1, người đẹp đã đến hai thành phố lớn ở Trung Quốc, Bắc Kinh và Thượng Hải. Tại đây, cô đã đến thăm Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Quảng trường Thiên An Môn (ảnh) và khám phá ẩm thực địa phương.

Trước đó, vào tháng 1, người đẹp đã đến hai thành phố. Các đường phố chính của Trung Quốc là Bắc Kinh và Thượng Hải. . Tại đây, cô đã đến thăm Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Quảng trường Thiên An Môn (ảnh) và khám phá ẩm thực địa phương.

Vào tháng 3, người đẹp nước này đang đi nghỉ mát tại một khu nghỉ dưỡng năm sao ở Đà Nẵng. Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ và đặc trưng văn hóa của Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc cho tòa nhà này. Giá phòng ở đây là 13 triệu đồng một đêm.

Ở trong nước, người đẹp dành kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng năm sao ở Đà Nẵng vào tháng 3. Khu phức hợp ấn tượng với thiết kế sang trọng và thẩm mỹ. Và văn hóa Việt Nam tiêu biểu. Giá phòng ở đây là 13 triệu đồng một đêm. Phan Thị Mơ sinh năm 1990, cao 1,72 mét, nặng 46 kg và ba vòng tròn 90-57-100 cm. Đầu năm, Hạ Long tạo dáng trên du thuyền ở vịnh Hạ Long. Phan Thị Mơ (Phan Thị Mơ) sinh năm 1990, với chiều cao 1m72, cân nặng 46 kg và chiều cao gấp 3 lần 90-57-100 cm. Vào đầu năm, người đẹp phương Tây tạo dáng trên du thuyền ở Vịnh Hạ Long.

Trong một khu nghỉ mát ven biển ở thành phố Ninh Ninh, thành phố Khánh Hòa, giá mỗi đêm là gần 20 triệu đồng Việt Nam. Một khu nghỉ mát bên bờ biển ở thành phố Ningning, với mức giá khoảng 20 triệu đồng mỗi đêm, người đẹp dành phần lớn thời gian để thưởng thức phong cảnh biển và xe hơi có thể ghé thăm bằng xe đạp.

Năm ngoái, người đẹp lần đầu sống ở khu nghỉ dưỡng sáu sao đầu tiên của Việt Nam. Giá phòng này nằm ở Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận, Việt Nam, được coi là cao nhất Việt Nam.

Năm ngoái, người đẹp lần đầu tiên ở trong top 6 sao nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Giá phòng ở Vịnh Ronghai ở thành phố Ningshun được coi là cao nhất tại Việt Nam, với mức giá khoảng 100 triệu USD mỗi đêm.

Người Mỹ tràn đầy niềm tin vào sự tràn ngập của Ning Shunchi.

Đêm qua, Pan Ximo đã đánh bại đại diện của Hồng Kông và Chile và giành danh hiệu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Tian Jiangmei cũng giành được giải thưởng “Ứng cử viên trang phục quảng cáo du lịch tốt nhất”. .

Người đẹp tự tin khoe thân trong bể bơi vô cực của Ninh Thuận .

Tối qua, Phan Thị Mân đã giành được danh hiệu Đại sứ Du lịch Thế giới thông qua đại diện Hồng Kông và Chile 2018 Hoa hậu Tiền Giang đã giành giải nhì “Quần áo khuyến mãi du lịch tốt nhất”.