Nếu bạn đã đặt đồ ăn khi nhà bếp của nhà hàng chỉ cách nơi phục vụ 5 phút, vui lòng kiểm tra phần sau để biết khách sạn có gặp phải yêu cầu từ người lạ hay không. Cửa hàng hút cá sấu dài 2m: Đầu bếp Stéphane Caporal làm việc tại khách sạn Fisher Island Club ở Florida, Mỹ, từng nhận được yêu cầu của một khách hàng yêu cầu anh ta tìm và hút một con cá sấu dài 2m để làm gián điệp cho James Bond. Mặc quần áo cho buổi tối .—— Giả vờ nghỉ ốm: Sau một đêm say xỉn, một vị khách yêu cầu Keith Dowsing, một người điều hành khách sạn Kimpton, đến gặp Alexis giả làm chú của anh ta và gọi ông chủ xin nghỉ ốm. Keith phải xem clip với vai bác sĩ để nhập vai và thực hiện các cuộc gọi theo yêu cầu. Lý do được “bác sĩ giả” đưa ra là bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm cần được nghỉ ngơi.

Tìm dê vào ban đêm: Yêu cầu này được nhân viên đưa ra vào lúc 2 giờ sáng. Họ cần quay một đoạn video phóng sự, nhưng nhân vật chính là con dê của họ, không may chết trong đêm. Vì vậy, họ cần thay da dê trong khoảng từ 3-4 giờ sáng. Tất nhiên, không có yêu cầu cho một khách sạn tốt.

Khách sạn đã từng tìm thấy một tấm da dê vào lúc 2 giờ sáng theo yêu cầu của khách hàng. Ảnh: Martin Cathrae-Trả tiền cho nhân viên để mua những bộ quần áo giống nhau: Một khách hàng bình thường đến và ở tại khách sạn W Hollywood mà không có bất cứ thứ gì. Vị khách hàng không đi mua sắm mà đưa cho nhân viên khách sạn 2.000 USD cho Chris Nelson và nói: “Mua cho tôi vài bộ quần áo, tôi muốn mặc chúng như bạn.” – Muốn ở trong phòng có ảnh thần tượng Bị trói: Một khách du lịch tại khách sạn Radisson Blu Water ở Chicago đã viết trong đặt phòng của mình rằng cô ấy muốn treo một bức ảnh của thần tượng diễn viên David Hasselhoff trong phòng ngủ của mình. Một khách du lịch đã yêu cầu khách sạn lắp anh ta vào phòng. Ảnh: Teddy Vuong

Vui lòng khỏa thân gần khách sạn: Giám đốc khách sạn St. Ermins Lee Wood nói rằng du khách được yêu cầu đi bộ tự do gần khách sạn. Tất nhiên, yêu cầu này đã bị từ chối.

Wall Italy (dựa trên “The Voice of Road Warriors”)