Đại diện Công ty Cổ phần NDMReal cho biết, theo tìm hiểu của công ty, loại hình bất động sản phức hợp đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trong tương lai. Đường Kallias (Kallias street) được xây dựng tại tỉnh Phú Yên là khu phức hợp thương mại dịch vụ du lịch và đang phát triển theo xu hướng này. Dự án này hướng đến tất cả các khách hàng chuyên nghiệp có nhu cầu đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng hoặc những du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng cho riêng mình. Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, chủ sở hữu cũng có thể cho chủ sở hữu thuê lại và vận hành để thu lợi nhuận.

Hai Dang Ganh Den, Fu’an County, Fu’an City.

Ngoài ra, dự án Thành Phố Toàn Diện Kalias được xây dựng theo mô hình sinh thái tất cả trong một (khu du lịch đáp ứng mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, hội nghị, vui chơi, giải trí, văn hóa thể thao …) tọa lạc ngay trung tâm TP. , Nhìn ra vùng sông nước Phú Yên.

Công ty cổ phần NDMReal cũng đang thành lập một điểm du lịch lành mạnh trong dự án nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch mới về nghỉ ngơi, thư giãn, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Đại diện NDMReal cho biết họ chọn Fuyan để xây dựng mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Kallias Complex City vì khu vực này có nhiều chính sách hỗ trợ phát triển du lịch. Hiện sân bay Từ và sân bay đã được đầu tư hiện đại, hai hãng hàng không của Nga đang có kế hoạch mở đường bay quốc tế đến huyện Phúc An để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách quốc tế đến thăm khu vực này. Theo tìm hiểu của NDMReal, vùng biển nguyên sinh miền Trung thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là người Hòe ở Phú An, Phú An, nơi được mệnh danh là quê hương của hoa vàng cỏ xanh-Đầm Tongwang Phú An — -Ngoài ra Quận Fu’an cũng có kế hoạch xây dựng một cửa ngõ mới cho vùng cao nguyên trung tâm ở phía đông để hình thành một cụm đầu mối đường sắt, đường sông và hàng không. , Tuyến Đông Tây. Ngoài ra, xương sống của tỉnh Tây Nguyên số 25 và số 29 Quốc lộ 1A, điểm cao nhất là đèo Tongwang và đèo hai chiều nối tỉnh Bình Định và tỉnh Khánh Hòa. -Sau đợt băng giá do dịch bệnh gây ra, ngành du lịch Việt Nam đã dần hồi phục. Công tác phòng chống dịch bệnh của Việt Nam được đánh giá rất cao. Theo một cuộc khảo sát người tiêu dùng do Google thực hiện vào tháng 4 năm 2020, hơn 53% người dự định đi du lịch vào mùa hè này, hơn 77% chọn tham quan và hơn 50% chọn khám phá ẩm thực, điều này cho thấy nhu cầu đi lại đã có dấu hiệu tích cực . Đại diện Công ty Cổ phần NDMReal hy vọng mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Phú An nói chung, đặc biệt là dự án Kalias Complex City sẽ thu hút các công ty đầu tư du lịch và du khách đến với Phú An. –NguyễnLê

Liên hệ: Sociétépar action NDMREAL

Địa chỉ: Nằm giữa 3 đại lộ chính: Độc Lập, Ledouin và Lý Nam Đế. Tỉnh và Thành phố Phú An —— Website; Hotline: 0903 59 6868; Email: info@ndmreal.com