Một buổi chiều mùa hè, trong một công viên ở Moscow, người hỗ trợ người Argentina Augustin Otelo đang tính toán. Nhưng anh ta đã không đếm số lần đội chủ nhà thừa nhận các đối thủ World Cup, nhưng đã thấy có bao nhiêu người đẹp Nga được yêu cầu phải được cung cấp.

“Bốn!”, Kỹ sư 26 tuổi mặc chiếc áo sọc trắng xanh trong nhà và thi đấu với bạn bè để xem ai có nhiều số nhất. Anh ấy nói: “Chúng tôi không biết phải làm gì trong khi chờ đội nhà tiếp theo, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể cố gắng hiểu người Nga.”

Một nhóm những người ủng hộ Argentina ở Moscow. Ảnh: Yahoo .

Một trang web hẹn hò bên ngoài sân vận động. Người hâm mộ nam Argentina đang duyệt ứng dụng hẹn hò và xem ảnh tự sướng của một số cô gái họ nhận được từ yêu cầu. Otelo nói thêm: “Bởi vì có nhiều người hâm mộ nam tham gia World Cup, trò chơi rất khốc liệt. Rất ít cô gái nói tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha.” Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ không ngăn được hàng ngàn người hâm mộ nước ngoài tham gia vào đám đông trên đường phố Moscow.

– Không khí trong khu vực người hâm mộ Moscow rất ấm áp. Video: Đài truyền hình FIFA.

cô gái 25 tuổi Maria S. (Maria S.) tiết lộ rằng cô thiếu kiên nhẫn khi chờ World Cup vì sự kiện này mang đến vô số cơ hội gặp gỡ đàn ông nước ngoài. Cô gái có làn da ngăm đen đã có nhiều bài học tiếng Anh trước khi vô địch.

– Bạn của Maria, Lyubov gọi World Cup là “Vận may”. Một người Nga nói được ba ngoại ngữ nói: “Thông thường tôi chỉ có hai cuộc họp một tuần và bây giờ là bốn lần. Tôi phải từ chối một ai đó. Giống như say nắng trong kỳ nghỉ, ngoại trừ chúng tôi không đi đâu cả”, Lyubov nói. .

Người hâm mộ Brazil chụp ảnh với phụ nữ Nga. Ảnh: CBS .

Cả hai cô gái đều có một ảo mộng, rằng anh chàng mà tôi đi chơi sẽ trở về Nga vào cuối trò chơi.

Ngoài thế giới câu chuyện tình yêu của chiếc cốc, Maria tự nói với mình. Một nhiệm vụ khác là “thay đổi hình ảnh của Nga”.

“Những du khách đến đây đều có thành kiến. Họ thường nghĩ rằng phụ nữ ở đây dễ tính, và về mặt tình dục, tôi phải thay đổi điều này”, sinh viên nghệ thuật nói. – “Khu vực tán tỉnh” -Không chỉ có sân vận động sôi động, Moscow cũng bao quanh khu vực dành cho người hâm mộ trước tòa nhà chính. Từ Đại học Lomonosov – một di sản mang tính biểu tượng của kiến ​​trúc Liên Xô. Tờ báo Metropolis của Nga nói rằng khu vực dành cho người hâm mộ đã trở thành một “khu vực tán tỉnh” và là nơi để tán tỉnh. Ảnh: Maxim Zmeyev / AFP – Đối với người Nga lớn tuổi, tình yêu ngắn ngủi của họ về World Cup khiến họ nhớ đến nhiều sự kiện quốc tế khác ở Moscow, đặc biệt là Thế vận hội 1980.

Tamara Pletneva, một thành viên của Đảng Cộng sản Nga, nói rằng sự kiện thể thao năm 1980 đã sinh ra những đứa con lai. Cô gọi đây là “một ví dụ buồn”. Ye Linna, 51 tuổi, kể lại rằng vào năm 1985 khi Liên hoan sinh viên và thanh niên quốc tế, cô “phải lòng” một chàng trai trẻ Giorgos. Hy Lạp .

“Chúng tôi 19 tuổi. Anh ấy về nhà ba ngày trước. Chúng tôi đã viết thư cho nhau trong vài tháng. Tôi phải yêu cầu bạn dịch thư của anh ấy sang tiếng Anh. Chuyện này đã kết thúc”, Ye Linna nói. — Cô ấy nói: “Có nhiều công nghệ mới ngày nay và Liên Xô giúp cho việc ra nước ngoài dễ dàng. Gặp nhau tại World Cup.” Trước khi khai mạc World Cup, chính trị gia Tamara Pletneva nói với phụ nữ Nga rằng họ nhanh chóng lãng mạn bóng đá Mối quan hệ đã mất sẽ khiến họ trở thành bà mẹ đơn thân. Hãy tận hưởng nó. Tuy nhiên, ông Mikhail Degerteratorov của Đảng Dân chủ Tự do đưa ra quan điểm ngược lại: “Càng nhiều câu chuyện tình yêu trong World Cup, càng có nhiều trẻ em, tình hình càng tốt.” Điện Kremlin nói rằng tình yêu ở World Cup là sự lựa chọn của mọi người. Dmitri Peskov, phát ngôn viên của Tổng thống Vladimir Putin, nói: “Tất nhiên phụ nữ Nga có thể tự quản lý công việc của họ. Họ là những người phụ nữ tốt nhất trên thế giới.” Theo luật mới. Cô-Fan Ôn