Nick và Lins là những cặp vợ chồng xã hội chủ nghĩa nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội. Được đăng trên trang Instagram của họ “Khỏa thân giang hồ”, những bức ảnh được chụp trong một thế giới không có quần áo luôn thu hút hàng ngàn người xem. Cặp đôi vừa tình cờ gặp một người thay thế vợ / chồng dưới hình thức những người theo chủ nghĩa tự nhiên ở Brazil.

Nick 35 tuổi là quản trị viên hệ thống trong bộ phận kỹ thuật. Lins, 31 tuổi, là một người quản lý nhân sự. Mọi chuyện bắt đầu khi cặp đôi đi dạo trên bãi biển ở El Salvador. Họ đã gặp những người dân địa phương thân thiện và có một thời gian vui vẻ. Sau đó, Nick và Lins nhận được lời mời từ những người này tham dự bữa tiệc.

Vào buổi tối, khi họ vào bể bơi của khách sạn, họ bắt gặp một cảnh tượng mà họ chưa từng thấy trước đây: “Có 40 người ở đây. Hai khách du lịch nhanh chóng tìm thấy cặp đôi mời họ đến bãi biển, Nick và Lin Si nhanh chóng rời đi, nhưng quyết định quay trở lại. Sau đó, Nick đã có một cuộc trao đổi văn hóa với người Brazil ở đây. Người đàn ông nói rằng hôn nhân bị cấm và do đó được coi là “tự nhiên”. Nick nhấn mạnh rằng đây là trải nghiệm nhất mà anh từng trải qua. Kinh nghiệm kỳ lạ, và đề nghị mọi người nên hiểu trước khi vào Trung Mỹ. – Nick và Lins vô tình học được chủ nghĩa tự nhiên khi họ nhận được phiếu giảm giá trong phòng tắm hơi 9 năm trước. Nghiêm cấm mặc quần áo, Họ thực sự biết ơn và đánh giá cao.

Cặp đôi chia sẻ: “Nhiều người vẫn nghĩ rằng ảnh khoả thân có liên quan đến tình dục. Chúng tôi đang cố gắng phá vỡ mối quan hệ này. Những người như chúng tôi sẽ không có mối quan hệ hay bất cứ điều gì liên quan. Sau khi được chú ý vào tháng 10 năm 2017, cặp đôi đã đi đến Châu Á. Họ thất vọng khi thấy mọi người vẫn mặc áo phông và quần bơi ở Sri Lanka. — -Tại Malaysia và Ấn Độ, các cặp đôi có khả năng cởi bỏ quần áo. Ngay cả ở Bali, “bất cứ nơi nào có thể xảy ra”, các nhà tự nhiên chỉ có một khu nghỉ mát. “Cởi quần áo trên bãi biển không phổ biến ở châu Á vì Nó cho phép bạn nhận ra trong tù rằng hành trình trở thành một người theo chủ nghĩa tự nhiên quen thuộc với thế giới vẫn còn dài. “