Oliver Astrologo, 35 tuổi, là giám đốc sáng tạo của một công ty quảng cáo ở Rome, Ý. Anh ấy có một niềm đam mê bất tận với du lịch và nhiếp ảnh, và vùng đất xa xôi khác biệt hoàn toàn với văn hóa bản địa luôn thu hút anh ấy.

Hơn nữa, công việc này phù hợp với sở thích của anh ấy và giúp Oliver dễ dàng khám phá những cơ hội mới hơn. Trong số những vùng đất nằm trong danh sách “phải xem”, anh chọn Việt Nam và đến thăm vào ngày 29/3.

“Tôi luôn bị mê hoặc bởi vẻ đẹp châu Á, đặc biệt là Việt Nam, nơi có kỳ tích ngàn năm tuổi, con người thân thiện và cảnh đẹp”, Oliver chia sẻ với VnExpress. Cuối cùng Quốc đã khám phá mọi ngóc ngách của TP.HCM.

Lúc 6 giờ sáng, ở Đồng bằng sông Cửu Long bên dưới mục tiêu của Oliver. Tất cả hình ảnh về chuyến du lịch Việt Nam của anh đều được đăng tải trên Instagram và Facebook. Đoạn phim ngắn tái hiện cuộc sống của người Việt Nam từ Bắc vào Nam trong những khung cảnh ngoạn mục. Văn Miếu Quốc Tử Giám, quán ăn vỉa hè ở Hà Nội, những thước ảnh quen thuộc về Cung đình Huế … đều được tái hiện dưới góc máy độc đáo.

Video về Việt Nam của Oliver – Theo Oliver, trải nghiệm “đã” nhất trong cả quá trình là khi anh đi du lịch bằng xe buýt với người dân địa phương. Anh nói: “Các bạn Việt Nam rất thân thiện và nhân ái. Trên xe buýt, hầu hết những người tôi gặp đều trở về nhà sau một ngày làm việc” – Quá nhiều câu chuyện, kỷ niệm và khoảnh khắc của cậu bé này đã khắc sâu Hàng nghìn video. Vì vậy, khi quyết định chọn từng clip cho cái cuối cùng, Oliver đã dành chút thời gian.

“Đây là bước khó nhất vì tôi phải chọn để đảm bảo rằng việc chỉnh sửa không quá dài hoặc quá nhàm chán.” Anh nói. Sau một hồi suy nghĩ và tính toán, Oliver cuối cùng cũng hoàn thành tác phẩm và tải nó lên Internet.

Một khoảnh khắc trong video Việt Nam, nụ cười mới. Anh cho biết, chỉ vài ngày sau khi được tung lên mạng, đoạn clip đã thu hút hơn 150.000 lượt xem.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên tôi quay clip về văn hóa và du lịch của một đất nước nhưng cảnh quay được quay tại Việt Nam. Nam một lần nữa để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người chơi. Nhiều người Việt Nam đọc được tin nhắn và email bày tỏ sự vui mừng, tự hào và chúc mừng anh đã làm việc xuất sắc. Họ cũng liên tục hỏi vị khách rằng đất nước hình chữ S sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai để trở nên tươi đẹp và tiến bộ hơn.

“Đây là cách người Việt Nam bảo vệ đất nước của họ? Không có đất nước nào là hoàn hảo, kể cả nước Ý. Nhưng những người Ý trẻ ngày nay không quan tâm, không giống như những người bạn Việt Nam của họ”, Oliver (Oliver.) Nhận xét Nói. -35 tuổi Oliver Astrologo (Oliver Astrologo) là giám đốc sáng tạo của một công ty quảng cáo ở Rome, Ý. Vào ngày 14 tháng 4, anh đã đến Việt Nam cùng với Cục Du lịch Nông thôn để tiếp tục lên kế hoạch cho hành trình và trở thành một kế hoạch dài hạn. Trước đó, Oliver đã từng đi nhiều nước khác trên thế giới như Mỹ, Brazil, Thái Lan, Maroc và các nước châu Âu.