Trong ảnh là một liên minh người Nga giàu có, họ rất muốn thoát khỏi sức nóng của World Cup và hy vọng tự thưởng cho mình bằng cách tham gia một tour du lịch “mát mẻ” trên du thuyền.

Chuyến đi mùa hè của hiệp hội thu hút những người giàu trên toàn thế giới. Nguồn: CN.

Bức ảnh là một chủ sở hữu nổi tiếng của tài khoản Instagram, với gần 2 triệu người theo dõi Sferaebbasta. Con trai của người đàn ông giàu có đã đi du lịch và chụp ảnh Paris bằng một chiếc trực thăng riêng.

Có một tài khoản “one_and_only_beauty” trên ảnh. Ông cũng là thành viên của nước Nga giàu có Nga, với hơn 100.000 người đăng ký trên Instagram và có uy tín cao trên Instagram.

Mùa hè là một bức ảnh được phát hành bởi hiệp hội trẻ em giàu nhất thế giới Hầu hết những nơi họ chọn là những khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Maldives, du thuyền trên biển ở Bahamas hoặc Caribbean.

Hình ảnh cho thấy chuyến du lịch mùa hè của những đứa trẻ giàu có ở Ailen. – Trẻ em Iran đã tổ chức một bữa tiệc lễ hội trên du thuyền ở Địa Trung Hải.

Bức ảnh cho thấy blogger trẻ em giàu có nổi tiếng người Anh Johanna Emma Olsson. Cô hiện đang sống ở London với gần 1 triệu người. Johanna đang đi nghỉ ở Positano, Ý. Sau đó, cô sẽ tới Portofino, một làng chài và một khu nghỉ mát bên bờ biển sang trọng ở Ý, trước khi kết thúc chuyến đi đến Saint-Tropez, Pháp.

Trong ảnh, Renee Herbert có một triệu người hâm mộ. Cô đang đi du lịch đến KwaZulu, Nam Phi cho chuyến đi năm ngày và đang đi trên một chiếc máy bay riêng.

Hình ảnh cho thấy Bryony Gorton, một đứa trẻ giàu có đến từ Manchester, Anh. Briony năm nay 22 tuổi. Bức ảnh này được chụp trong chuyến đi tới Puerto Banus, Marbella, Tây Ban Nha vào tháng 6.

Effortlyss là thành viên của một gia đình giàu có sống ở New York. Sở thích của cô là đi du lịch khắp thế giới. Bức ảnh được cô tải lên vào ngày 8 tháng 7, nhưng cô từ chối tiết lộ điểm đến du lịch của mình.

Ảnh: Instagram

Anh Minh