Đây là chuyến bay chở khách cuối cùng của họ trước khi nghỉ hưu. Cả hai đều là phi công với hơn 30 năm kinh nghiệm. Trong sáu năm qua, họ đã làm việc cho American Airlines, thường xuyên có nhiệm vụ cùng nhau.

Giờ đây, vợ chồng Joe và Margaret Farhan đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi để nghỉ hưu. Nhưng họ cho biết họ đang chờ đợi một cơ hội khác trong tương lai. Ảnh: Insider-Dịch bệnh đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành hàng không Mỹ, nhiều hãng hàng không phải dừng các chuyến bay. Nơi Fahan làm việc cũng không ngoại lệ. Từ đầu năm đến nay, họ chỉ có vài chuyến bay vào giữa tháng Ba.

Vào tháng 7, do khối lượng công việc không đủ, cả hai đã chấp nhận đề xuất nghỉ hưu sớm của hãng hàng không. Joe còn 2 năm nữa là đến tuổi nghỉ hưu hợp pháp đối với phi công thương mại. Nhưng Magritte mới 60 tuổi và có 5 năm bay. Mừng quá, nhưng vẫn cố kìm nước mắt “.

Hai phi công nghỉ hưu vì hãng gặp sự cố với máy bay Covid-19. Ảnh: Insider

Hai phi công cũng ghi lại cảnh xe cứu hỏa gặp cơn lốc xoáy Cảnh lốc xoáy trên không. Chuyến bay cuối cùng của Airbus được thực hiện trên máy bay. Đây là một truyền thống để tri ân các nhà cung cấp dịch vụ trong ngành.

Đại diện hãng hàng không nói rằng những gì cần làm trong cuộc sống của Fanhan là “a Một đặc ân rất lớn. “” Tình yêu của họ dành cho ngành hàng không và sự nhiệt tình phục vụ có thể được nhìn thấy trong 71 năm bay của họ. Chúng tôi rất vui khi đón chờ chuyến phiêu lưu tiếp theo của họ. sự nghỉ hưu. “Đại diện hãng hàng không cho biết. Đầu những năm 1980, họ quen nhau khi cùng làm phi công ở New Jersey. Khi đó, cả hai đã có gia đình riêng. Vài năm sau, hai người ly hôn và gặp lại nhau. Hai phi công tái hôn vào năm 1992. , Có hai con trai. Hai đứa trẻ sau này đã trở thành con của bố mẹ chúng.

Vài năm trước, cặp vợ chồng này đã tạo một tài khoản trên Instagram để ghi lại trải nghiệm bay của họ. Nhiều người muốn biết rằng họ đang bay. Cảm giác như thế nào khi chia sẻ một buồng lái. Joe nhớ lại. Câu trả lời của tôi là bạn phải đạt được thỏa thuận với họ một ngày sau khi nghỉ hưu “, Joe nhớ lại. — Quà của cơ trưởng chuyến bay cuối cùng-Anh Minh (theo Insider)