Trong cuộc thi nhiếp ảnh chủ đề du lịch do các nhiếp ảnh gia độc lập tổ chức, kết quả top 10 bức ảnh đẹp nhất vừa được công bố vào mùa hè năm nay. Giám khảo chính của cuộc thi là nhiếp ảnh gia Matthieu Paley của National Geographic, người có hơn 15 năm kinh nghiệm chụp ảnh con người và thiên nhiên trên khắp thế giới.

Tác giả Sandra Morante đã giành giải vô địch “Kushti Wrestling at Sunset” (Kushti Wrestling at Sunset) trị giá 1.000 đô la. Kushti là một môn thể thao truyền thống ở Ấn Độ, Sandra Bức ảnh của Sandra Morante được chụp tại phòng tập Guru Jasram Ji Akhara ở New Delhi. Một trong mười bức ảnh đẹp nhất. Giám khảo chính của cuộc thi là nhiếp ảnh gia Matthieu Paley của National Geographic, người có hơn 15 năm kinh nghiệm chụp ảnh con người và thiên nhiên trên khắp thế giới.

“Kushti Wrestlers at Sunset” (Đấu vật Kushti lúc hoàng hôn “), tác giả Sandra Morante đã nhận được” tiền thưởng 1.000 đô la. “Kushti là một vật truyền thống của Ấn Độ, Sandra Mo Bức ảnh của Sandra Morante được chụp tại Phòng tập Guru Jasram Ji Akhara ở New Delhi. Anh ấy đã giành giải nhì và nhận được 600 đô la Phần thưởng bằng tiền mặt. Công ty Đường sắt Bangladesh (Bangla Rail) là một tuyến xe lửa thuộc sở hữu nhà nước chạy qua nhà ga chính với tổng chiều dài 3.600 km. Năm 2014, các chuyến tàu của Bangladesh đã chở hơn 65 triệu hành khách. Bình luận của nhiếp ảnh gia Matthieu Paley : “Tôi thích xe lửa. Bức ảnh này thực sự đẹp, cân đối và có nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như ảnh chụp. Những bức ảnh phụ nữ trên báo khiến tôi muốn nhảy lên tàu để tìm hiểu thêm về nhân sinh.

Bức ảnh “Colors of Life” do Sujon Adhikary chụp khung cửa sổ của một chuyến tàu ở Bangladesh. Anh đã giành giải nhì và nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 600 đô la. Công ty Đường sắt Băng-la-đét (Bangla Rail) là một tuyến đường sắt nhà nước chạy qua nhà ga chính với tổng chiều dài là 3.600 km. Trong năm 2014, các chuyến tàu của Bangladesh đã chở hơn 65 triệu hành khách.

Nhiếp ảnh gia Matthieu Paley nhận xét: “Tôi thích xe lửa. Bức ảnh này thực sự rất tốt, cân đối và có nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như ảnh người phụ nữ với chiếc ô cầu vồng trên báo. Điều này khiến tôi muốn nhảy lên tàu. Để hiểu thêm về cuộc sống của con người.

Nhiếp ảnh: “Lễ hội Haldi” của Donell Guniran đã giành giải ba với phần thưởng là 400 đô la Mỹ. Mỗi lễ hội mùa xuân được tổ chức trong 4 ngày để kỷ niệm ngày sinh của Vittal Birdev Maharaj. Trong trường hợp này, làng Pattan Kodoli ở Maharashtra, Kolhapur, Ấn Độ được bao phủ bởi màu vàng do nghệ. Mỗi lễ hội mùa xuân được tổ chức 4 ngày để kỷ niệm sinh nhật của Vittal Birdev Maharaj. Lần này, làng Pattan Kodoli ở Maharashtra, Kolhapur, Ấn Độ được nhuộm vàng bằng bột nghệ.

Ngoài giải thưởng kết quả thi đấu, trận chung kết còn Bảy bức ảnh xuất sắc khác đã được chọn. Vòng. Bao gồm “Golden Offshore” (Làn sóng vàng ngoài khơi) do Alexander Smiley tạo ra. Các bức ảnh được chụp tại Bronte Beach ở Sydney, Australia.

Ngoài giải thưởng kết quả cuộc thi Vào chung kết, 7 bức ảnh xuất sắc khác đã được chọn. Trong đó có bức “Golden Offshore” (Làn sóng vàng ngoài khơi) do Alexander Smiley sáng tác. Bức ảnh được chụp trên bãi biển Bronte ở Sydney, Australia.

Jamil Kay Tác phẩm “Người bán hàng rong” của Djamil Kemal cho thấy một người phụ nữ bán đậu phộng trên đường phố Moroni và Econi, Comoros. Đây là một quốc gia Đông Phi nằm ở giữa eo biển Mozambique ở Ấn Độ Dương .— Tác phẩm “Người bán hàng rong” của Djamil Kemal cho thấy một người phụ nữ bán đậu phộng trên đường phố Moroni và Econi., Comoros. Đây là một quốc gia Đông Phi nằm ở Ấn Độ Dương Giữa eo biển Mozambique.

Bức ảnh “Hành trình của các nhà sư” cho thấy hai nhà sư trẻ mang thức ăn trên đường phố Mandalay, Myanmar của nhiếp ảnh gia Alex Zyuzikov.

Hai nhà sư trẻ ở Mandalay, Myanmar “Hành trình của các nhà sư”, Alex Zyuzikov, mang thức ăn trên đường phố Bắc Kinh.

“Bài hát dân gian” của Daniele Esposito được chụp ở Kyoto, Nhật Bản. Bức ảnh này ghi lại màn trình diễn dân gian đường phố của nghệ sĩ trong mùa hoa anh đào ở cố đô Kyoto Khoảnh khắc biểu diễn.

“Bài hát dân gian” của Daniele Esposito được quay ở Kyoto, Nhật Bản. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ biểu diễn trong một buổi biểu diễn dân gianCon phố này mừng mùa hoa anh đào ở cố đô Kyoto.

“Being Wes Anderson” là một tác phẩm được chụp bởi nhiếp ảnh gia Frank Lassak trên Saltburn Pier (bến tàu cuối cùng của Anh tại Saltburn-by Pier), Redcar và Cleveland ở North Yorkshire thuộc North Yorkshire.

“The Herders of Lake Tuz” của D.Filek Uyar. Hồ Tuz ở Thổ Nhĩ Kỳ đôi khi đổi màu nước thành màu hồng do muối Dunali tạo thành cảnh quan siêu thực. Bên hồ là một đài phun nước cổ, và thường chăn cừu trên đường vào ban ngày. Tác giả chia sẻ rằng anh có cơ hội đi ngang qua một đàn cừu. Hồ Tuz ở Thổ Nhĩ Kỳ đôi khi đổi màu nước thành màu hồng do muối Dunali tạo thành cảnh quan siêu thực. Bên hồ là một đài phun nước cổ, và thường chăn cừu trên đường vào ban ngày. Tác giả chia sẻ rằng anh rất may mắn khi có thể sống sót sau một đàn cừu.

Hình ảnh “Đồng chí Mundari” (Tình bạn thân thiết của Mundari) của Trevor Cole cho thấy hai người chăn cừu trong khung cảnh bụi bặm của một trại tị nạn ở Khartoum, Nam Sudan Nắm tay. -Trên thế giới-Khánh Trần (ảnh độc lập)