Chỉ trong 2,5 giờ bay, một sản phụ đã đột ngột sinh con. May mắn thay, phi hành đoàn đã phản ứng nhanh chóng và bác sĩ đang giúp họ sinh một bé trai trên máy bay.

Em bé trong vòng tay của bác sĩ. Ảnh: Nagarjun Dwarakanath

Sự cố này khiến hành khách trên máy bay rất thích thú, nhiều người hy vọng hãng sẽ cung cấp dịch vụ trọn đời cho trẻ sơ sinh. Một số người chúc mừng tổ chuyên môn khi sinh con.

“” Một bệnh viện nhỏ được xây dựng trong vài phút, và đứa trẻ sơ sinh hét lên. May mắn thay, Tiến sĩ Shailaja Vallabhani là một hành khách trên chuyến bay này, ”hành khách Prabhu Stavarmath-cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội của hãng hàng không: Đại diện hãng hàng không xác nhận rằng các tiếp viên đã được đào tạo kéo xe ba tháng để giúp hành khách đến nơi. Hãng hàng không vẫn chưa xác định hành khách trẻ em có được bay miễn phí trọn đời hay không. Chuyến bay này sẽ không được phép bay khi thai được 36 tuần tuổi nhưng trong trường hợp này là người mẹ sinh non.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về tên của bé trai, nhưng sản phụ. Có thể chọn một cái tên liên quan đến tên cậu bé Sky là mẹ của đứa bé tên “Sky” được sinh ra khi đang bay trên biển.