Video được đăng trên các trang web của Thượng Hải, Sina và Epoch Times cho thấy một tá khách hàng Trung Quốc bị cáo buộc đã tranh giành ăn vải từ nữ tiếp viên. Bạn có thể thấy rằng lúc đầu, cô gái đang đến gần, nhưng đám đông xung quanh đã vây quanh cô và đẩy đi dữ dội. Khi khay trái cây được đặt trên bàn, nó lập tức hết dung lượng trong 6 giây.

Sau 6 giây, bát trái cây không có gì. Ảnh: Youtube .

Tờ báo trên cho biết họ không nêu rõ thời gian và địa điểm của video, nhưng đó là ở một khách sạn ở Việt Nam. Cho đến nay không ai nói hoặc từ chối phát video. Có rất nhiều ý kiến ​​trực tuyến. Tuy nhiên, chủ nhà hàng trong video thông báo rằng cảnh đó là có thật, nhưng nó đã xảy ra hai năm trước. Ông cũng giải thích rằng các vị khách đang vội vì họ phải rời đi.

Trước nhiều sự cố liên quan đến hành vi của khách du lịch Trung Quốc, các cơ quan nhà nước có liên quan đã thực hiện một số biện pháp, chẳng hạn như đưa vào danh sách đen du khách và xây dựng các quy định du lịch. Hành động khi đi du lịch nước ngoài và khuyến khích công chúng hành động một cách văn minh hơn. Tình hình thực tế của khách hàng Trung Quốc cạnh tranh cho một bữa tiệc buffet

Hải Thu