Shawn Kathleen (Shawn Kathleen), một cựu tiếp viên hàng không có tài khoản Instagram với gần 1 triệu người theo dõi, đã tiết lộ cách cư xử dễ thương của vị khách mà cả phi hành đoàn rất thích. Sau đó, phi hành đoàn bắt đầu gửi cho anh ta những bức ảnh về hành vi sai trái, và bây giờ hành khách cũng gửi cho anh ta những bức ảnh về anh ta.

Do đó, những hành khách bị bắt thường bắt đầu bằng “Xin chào” và “Cảm ơn”. Ấn tượng của bà chủ. Đối với nhiều hành khách, đây có thể là chuyến bay đầu tiên của họ trong ngày hôm đó. Nhưng đây có thể là vụ trộm thứ sáu của một tiếp viên. Vì vậy, những lời chào hay lời cảm ơn đơn giản sẽ làm tăng động lực làm việc cho các tiếp viên.

Điều mà các tiếp viên hàng không mong muốn nhất là hành khách tuân theo các hướng dẫn an toàn bay mà không cần thực hiện hành động nào. Nó không phải là cố ý chống lại ưu tiên hàng đầu của tiếp viên là sự an toàn của hành khách, tiếp theo là sự thoải mái. Vì vậy, xin đừng tức giận. Chúng tôi yêu cầu bạn thắt dây an toàn “, một tiếp viên hàng không khác nói.” Sean nói rằng không tiếp viên nào muốn trở thành người khó chịu nhất trên máy bay. chuyến bay. Vì vậy, cô hy vọng rằng hành khách sẽ không khó chịu và chỉ trích phi hành đoàn trong trường hợp họ không thể mang theo gối và chăn cho bạn khi cần thiết. “Họ vẫn không có đủ nguồn cung cấp. Nhiều chuyến bay chỉ cung cấp dịch vụ hạng nhất, trong khi hạng phổ thông thì không. Nhưng tiếp viên sẽ không nói với bạn.” Chúng tôi cũng hy vọng rằng hành khách của chúng tôi cư xử bình thường. Bạn đang ở trên máy bay, có nghĩa là bạn đang ở nơi công cộng và không nên cư xử như đang ở trong phòng khách. Nhiều hành khách yêu cầu Sean ném tã bẩn cho con họ khi anh ta có thể làm điều đó.

Yan Ruan (theo người trong cuộc)