Sau khi hoàn thành mọi công việc, tiếp viên hàng không Breaunna Ross của American Airlines chào tạm biệt hành khách và đồng nghiệp, sau đó hạ cánh xuống sân bay quốc tế Fort Worth ở Dallas, Texas vào cuối tháng 9. Trận chung kết giữa Ross và American Airlines. Kể từ ngày 1 tháng 10, bà chính thức từ chức.

“Bạn biết đấy, ngành hàng không đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Các tuyến đường và chuyến bay của chúng tôi đã bị cắt giảm rất nhiều, dẫn đến việc phải hoãn chuyến. Đây là chuyến bay cuối cùng của tôi. Hôm nay, tôi sẽ không bao giờ quên gương mặt của mọi người Cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng của tôi, vì mọi người đã thể hiện lòng tốt trong chuyến bay này “, Ross nói trên radio.

Khi nữ tiếp viên chia sẻ câu chuyện công việc của mình, cô ấy đã rơi nước mắt. Cô ấy gọi đây là công việc cả đời và mang lại nhiều cơ hội. Sự nghiệp tiếp viên hàng không đã đưa cô đến những nơi mà cô chưa bao giờ nghĩ đến, và những nơi mà cô không biết là có tồn tại. Cô cũng gặp gỡ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Có một tình bạn chân thành. Cuối cùng, cô đặc biệt gửi lời cảm ơn tới hãng hàng không và chúc các đồng nghiệp gặp nhiều may mắn trong tương lai. Cô hy vọng rằng hành khách sẽ tử tế với những người xung quanh. “Tôi hy vọng bạn có một đêm ngon giấc. Một lần nữa, cảm ơn mọi người đã bay cùng chúng tôi”, Rose nói. Cái bắt tay của ngành. Ross nói: “Tôi thực sự không mong đợi nó sẽ tốt hơn lần trước.” Cô ấy hy vọng sẽ thực hiện được bước này và bắt tay vào một chương mới trong cuộc đời mình.

Ross đã kể câu chuyện của mình trong bài đăng trên Facebook của mình. Cô nói rằng nhiều hành khách đã gửi những thông điệp tuyệt vời cho cô. Mọi người đều chúc mừng Rose xinh đẹp, những người khác thì cảm ơn và chúc cô may mắn. Một người khác để lại lời nhắn rằng họ đã quyên góp tiền để tưởng nhớ Ross, và một người khác đã cho anh ta một số tiền nhỏ.