Cuộc thi chụp ảnh chủ đề du lịch hè năm nay do các nhiếp ảnh gia độc lập tổ chức vừa công bố kết quả top 10 bức ảnh đẹp nhất. Giám khảo chính của cuộc thi là nhiếp ảnh gia Matthieu Paley của National Geographic, người có hơn 15 năm kinh nghiệm chụp ảnh con người và thiên nhiên trên khắp thế giới. Giải nhất là 1.000 đô la. Kushti là một môn thể thao truyền thống ở Ấn Độ. Bức ảnh này của Sandra Morante ở Guru Jasram Ji Ake ở New Delhi. Chụp hình tại Phòng tập Guru Jasram Ji Akhara (Guru Jasram Ji Akhara Gym). Một trong mười bức ảnh đẹp nhất. Giám khảo chính của cuộc thi là nhiếp ảnh gia Matthieu Paley của National Geographic, người có hơn 15 năm kinh nghiệm chụp ảnh con người và thiên nhiên trên khắp thế giới. “), tác giả Sandra Morante đã nhận được” tiền thưởng 1.000 đô la “. Kushti là một đồ vật truyền thống của Ấn Độ, và ảnh của Sandra Morante là Guru Jasra ở New Delhi Ảnh do Guru Jasram Ji Akhara Gym chụp. – – Ảnh “The Colors of Life” được chụp bởi khung cửa sổ xe lửa ở Bangladesh của Sujon Adhikary. Anh ấy đã giành giải nhì với phần thưởng 600 Đô la Mỹ.

Đường sắt Bangla là một tuyến xe lửa thuộc sở hữu nhà nước chạy qua nhà ga chính và có tổng chiều dài 3.600 km. Vào năm 2014, các chuyến tàu của Bangladesh đã chở hơn 65 triệu hành khách. – – Nhiếp ảnh gia Matthieu Paley nhận xét: “Tôi thích nó Train, bức ảnh này rất tốt, cân đối và có nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như bức ảnh. Những bức ảnh phụ nữ trên báo khiến tôi muốn nhảy lên tàu để tìm hiểu thêm về nhân sinh.

Bức ảnh “Colors of Life” do Sujon Adhikary chụp khung cửa sổ của một chuyến tàu ở Bangladesh. Anh giành giải nhì với số tiền thưởng là 600 USD.

Đường sắt Bangla là tuyến xe lửa của nhà nước chạy qua ga đường sắt chính với tổng chiều dài 3.600 km. Năm 2014, các chuyến tàu của Bangladesh đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách.

Nhiếp ảnh gia Matthieu Paley nhận xét: “Tôi thích xe lửa. Bức ảnh này thực sự tốt và cân đối. Có nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như bức ảnh này. Người phụ nữ trên báo vẫn là một chiếc ô cầu vồng. Bức ảnh này Khiến tôi muốn nhảy lên tàu để tìm hiểu thêm về cuộc sống con người ..

Bức ảnh “Lễ hội Haldi” của Donell Guniran đoạt giải ba , Và nhận được số tiền thưởng là 400 đô la. Để kỷ niệm ngày sinh của Vittal Birdev Maharaj, một sự kiện kỷ niệm 4 ngày đã được tổ chức tại đây, lần này do nghệ của người Ấn Độ nên ngôi làng Pattan Kodoli ở Maharashtra, Ấn Độ được bao phủ bởi màu vàng. Lễ hội mùa xuân được tổ chức trong 4 ngày hàng năm Sự kiện kỷ niệm. Sinh nhật của Vittal Birdev Maharaj. Thời điểm này, làng Pattan Kodoli ở Kolhapur, Maharashtra, Ấn Độ được nhuộm vàng bằng bột nghệ.

Ngoài giải thưởng kết quả cuộc thi, 7 bức ảnh xuất sắc khác đã được chọn từ cuộc thi. Vòng chung kết bao gồm “Phong cảnh Biển Vàng” (

Phong cảnh Biển Vàng) do Alexander Smiley quay tại Bãi biển Bronte ở Sydney, Úc. Giai đoạn cuối cùng e. Trong đó có tác phẩm “Golden Offshore” (Làn sóng vàng ngoài khơi) của Alexander Smiley. Ảnh chụp tại bãi biển Bronte ở Sydney, Australia.

“Người bán hàng rong” của Djamil Kemal cho thấy một người phụ nữ bán đậu phộng trên các đường phố Moroni và Econi, Comoros. Đây là một quốc gia Đông Phi nằm giữa eo biển Mozambique ở Ấn Độ Dương.

– “Người bán hàng rong” của Djamil Kemal cho thấy một người phụ nữ bán đậu phộng trên đường phố Moroni và Econi. , Comoros. Đây là một quốc gia Đông Phi nằm giữa eo biển Mozambique ở Ấn Độ Dương.

Bức ảnh “Hành trình của các nhà sư” cho thấy hai nhà sư trẻ đang mang thức ăn trên đường phố Mandalay, Myanmar, nhiếp ảnh gia Alex Zyuzikov. – Bức ảnh chụp hai nhà sư trẻ mang thức ăn trên đường phố Mandalay, Myanmar, “Chuyến đi của nhà sư” Alex Zyuzikov.

“Bản ballad dân gian” của Daniele Esposito được chụp tại Kyoto, Nhật Bản. Bức ảnh này ghi lại khoảnh khắc người nghệ sĩ biểu diễn trong một buổi biểu diễn văn hóa dân gian đường phố được tổ chức vào mùa hoa anh đào ở cố đô Kyoto.

“Bài hát dân gian” của Daniel Esposito được thực hiện tại Kyoto, Nhật Bản. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ biểu diễn dân caCon phố này mừng mùa hoa anh đào ở cố đô Kyoto.

“Being Wes Anderson” là một tác phẩm được chụp bởi nhiếp ảnh gia Frank Lassak trên Saltburn Pier (bến tàu cuối cùng của Anh tại Saltburn-by Pier), Redcar và Cleveland ở North Yorkshire thuộc Hạt North Yorkshire.

“The Herders of Lake Tuz” của D.Filek Uyar. Hồ Tuz ở Thổ Nhĩ Kỳ đôi khi đổi màu nước thành màu hồng do muối Dunali tạo thành cảnh quan siêu thực. Bên cạnh hồ có một đài phun nước cổ, ban ngày họ thường chăn cừu trên đường. Tác giả chia sẻ rằng anh có cơ hội đi ngang qua một đàn cừu. Hồ Tuz ở Thổ Nhĩ Kỳ đôi khi đổi màu nước thành màu hồng do muối Dunali tạo thành cảnh quan siêu thực. Bên hồ có một đài phun nước cổ, ban ngày họ thường chăn cừu trên đường. Tác giả chia sẻ rằng anh đã may mắn khi được một đàn cừu sống sót.

Bức ảnh “Đồng chí Mundari” (tình bạn thân thiết của Mundari) được viết bởi Trevor Cole cho thấy hai người chăn gia súc trong cảnh Dusti tại trại Khartoum ở Nam Sudan. Cùng lúc nắm tay nhau .—— Ảnh: “Đồng chí Mundari” của Trevor Cole (Tình bạn thân thiết của Mundari) chụp hai người chăn cừu cắm trại ở Khartoum, Nam Sudan Nắm tay nhau đi trên đất bụi. — Thế giới trên-Qing En (ảnh độc lập)