Trước khi quyết định kết hôn, cặp đôi người Ba Lan Karolina và Bartek phải biết rằng tuần trăng mật của họ sẽ chẳng giống ai. Kể từ lần gặp đầu tiên vào năm 2007, cả hai đã mơ ước được đi du lịch cùng nhau, và họ thừa nhận rằng “đây chắc chắn là một chuyến đi dài.” Họ đã đi đến hơn 40 quốc gia khác nhau. Năm 2014, Bartek cầu hôn Karolina người Ý. Nhưng trước đó, họ đã nghĩ về tuần trăng mật của mình … dài vô tận.

Hai người kết hôn vào tháng 9 năm 2015, Bartek nghỉ việc, còn Karolina là một nhà văn tự do. Hai tháng sau, cặp đôi mới cưới tạm biệt người thân và bạn bè, thu dọn quần áo và lên đường sang Panama.

Hành trình trăng mật của họ bắt đầu từ lúc đó.

Kể từ tháng 11 năm 2015, Carolina và Baltec đã đến Panama, Colombia, Peru, Bolivia, Chile và Ecuador.

Tất cả hiện đang sống ở Argentina. Cho đến nay, tuần trăng mật của họ đã kéo dài 200 ngày, và vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Vào tháng 11 năm sau, họ sẽ rời Nam Mỹ đến New Zealand, Úc và Châu Á. Từ phía đông nam. Trong vali của Karolina và Bartek, mũ của cô dâu và nơ của chú rể không bao giờ biến mất. Họ thường đeo chúng khi đến thăm những nơi chụp ảnh kỷ niệm ở những địa điểm đã chụp. — Ngày 154 ở Cordillera Negra, Peru.

Đọc thêm

Xem thêm: 500 ngày trăng mật trên khắp thế giới

Hương Chi (theo Boredpanda)