Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiếp ảnh gia Cao Kỳ Nhân (TP.HCM) chia sẻ bộ ảnh “Sắc màu cuộc sống phụ nữ Việt Nam” được thực hiện trong chuyến tham quan sáng tác ảnh các vùng miền. -Trong ảnh, những người phụ nữ họ Vương tra hạt ngô và bế con lúc con ngủ say ở Mù Cang Chải, Anbo. Ngô là cây lương thực quan trọng đối với đời sống và phát triển kinh tế của người dân Mông Cổ. Mỗi mùa thu hoạch, bắp được phơi trên hiên nhà, đợi khô rồi mới tách hạt, chế biến các món ăn khác nhau.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiếp ảnh gia Cao Kỳ Nhân (TP.HCM) chia sẻ chùm ảnh “sắc màu đời thường phụ nữ Việt Nam” mà anh chụp được trong chuyến du lịch chụp ảnh trên địa bàn.

Bức ảnh này cho thấy thời điểm phụ nữ chuẩn bị cho mùa cao điểm. Lọc lấy hạt bắp rồi cõng con trên lưng và đánh một giấc ngon lành tại Yên Bái Mù Cang Chải. Ngô là cây lương thực quan trọng đối với đời sống và phát triển kinh tế của người dân Mông Cổ. Mỗi mùa thu hoạch, bắp được phơi trên hiên nhà, chờ khô rồi mới đem đi tách hạt, chế biến các món ăn khác nhau.

Trong chuyến đi Mù Cang Chải, tác giả đã bắt gặp bức ảnh này. Chân dung cô ấy đang mỉm cười trên nền hoa tam giác mạch. Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với những ruộng bậc thang vào mùa lúa chín từ tháng 9 đến tháng 10 mà còn có vườn hoa tam giác mạch nở đầy triền đồi. Hoa đẹp nhất khi tàn, chuyển từ màu trắng sang hồng.

Trên hành trình đến Mù Cang Chải, tác giả đã chụp được hình ảnh một bà lão đang cười với hoa tam giác mạch ở hậu cảnh. Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với những ruộng bậc thang vào mùa lúa chín từ tháng 9 đến tháng 10 mà còn có vườn hoa tam giác mạch nở đầy triền đồi. Hoa này từ đầu đến đuôi chuyển sang màu trắng, sau chuyển sang màu hồng, và là loài hoa đẹp nhất.

Cảnh một cụ già vui vẻ hành nghề cùng tiệm cắt tóc trên vỉa hè ở Hà Nội. Những người phụ nữ lớn tuổi vui vẻ đang hành nghề trên vỉa hè ở Hà Nội.

Đăng ký các cô gái ở Bến tàu Tam Cốc, du khách được đưa đến khu vực Tam Cốc-Bích Động để ngắm bờ sông Ngô Đồng ở Ninh Bình. – Cô gái làm thủ tục tại Bến tàu Tam Cốc, du khách được đưa đến khu Tam Cốc-Bích Động và ngắm cảnh bên bờ sông Ngô Đồng Ninh Bình. -Cô gái Huế trong tà áo dài trắng đối diện với cảnh nhà xưa. Ngoài sông Hương và cầu Trường Tiên, khi chụp ảnh ngoài trời hay tham gia các sự kiện, ngày lễ quan trọng, những cô gái mặc áo dài mộng mơ cũng gây ấn tượng mạnh với du khách. . Áo dài trắng nền nhà cổ. Ngoài sông Hương và cầu Trường Tiên, những cô gái mặc áo dài mộng mơ còn gây ấn tượng mạnh với du khách khi chụp ảnh ngoài trời hay tham gia các hoạt động, kỳ nghỉ. Quan trọng.

Nhìn từ trên cao, hai mẹ con dừng lại ở cánh đồng Quảng Nam rợp bóng cây, tạo cho người ta một khung cảnh thôn quê yên bình.

Từ trên cao nhìn xuống, hai mẹ con như được nghỉ ngơi trên cánh máy bay Bãi cỏ Quảng Nam xanh mướt phản chiếu khung cảnh thôn quê yên ả.

Những người phụ nữ thiểu số chơi lúa trong nắng sớm là hình ảnh đặc trưng mà du khách có thể bắt gặp khi đi ngang qua một bản làng. Làng Guntam – Bữa cơm của phụ nữ dân tộc thiểu số trong nắng sớm là hình ảnh đặc trưng mà du khách có thể bắt gặp khi đến làng Guntam.

Ngoài danh lam thắng cảnh phố biển Qui Nhơn, du khách còn có thể trải nghiệm cảnh đồng quê và chụp ảnh tại làng nghề làm bánh phở Thái ở thành phố Huain, Bình Định.

Để làm ra một tô bún, bạn phải trải qua nhiều bước. Tuy nhiên, các bước này không quá phức tạp, mỗi cơ sở, mỗi gia đình đều có cách làm riêng. Thông thường, nếu đủ nắng, bún hoặc bánh sẽ bị khô sau 4 đến 5 tiếng. Càng đến gần Tết Nguyên đán, không khí làm việc của họ càng sôi nổi, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.

Ngoài thị trấn ven biển đẹp nổi tiếng của Thành phố Quin, khách du lịch cũng có thể trở về vùng nông thôn. Trải nghiệm và chụp ảnh tại làng nghề làm bún và bánh Thái ở Hoài Nhơn, Bình Định.

Để làm quạt, bạn cần thực hiện một vài bước. Tuy nhiên, các bước này không quá phức tạp, mỗi cơ sở, mỗi gia đình đều có cách làm riêng. Thông thường, nếu đủ nắng, bún hoặc bánh sẽ bị khô sau 4 đến 5 tiếng. Càng đến gần Tết Nguyên đán, không khí làm việc của họ càng sôi động và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nụ cười của cô gái khi thu hoạch cỏ ở Pingshun Phan Thiết. Trong nhiếp ảnh, tôi thường dành thời gian đi du lịch, đặc biệt là ghi lại nhịp sống nông thôn từ bắc chí nam. Nhịp sống nghề nghiệp của phụ nữ luôn hiển hiện hàng ngày, tuy quen thuộc nhưng chân thật, gần gũi và đọng lạiMỗi khi làm việc, tôi đều cảm động. Nhân cho biết.

Nụ cười của một cô gái trẻ khi thu hoạch cỏ chăn nuôi ở Phan Thiết Bình Thuận.

“Yêu thích nhiếp ảnh, tôi thường xuyên dành thời gian đi du lịch, đặc biệt là ghi lại nhịp sống nông thôn từ Bắc vào Nam. Khi tôi làm việc hàng ngày, những khoảnh khắc trong nhịp sống nghề nghiệp của nữ sinh thật quen thuộc, chân thật, gần gũi và đầy ắp Những giây phút xúc động, Nhân nói.

Thu hái và rửa hoa súng trong “Cảnh nữ” giống như bức tranh vẽ về thiên nhiên ngập lụt của cây nhãn. Hoa súng chủ yếu mọc ở Xihe. Hoa súng trồng trong ao thường mập. Còn đối với vũ khí dã chiến (hay súng ma) chỉ mọc ở ruộng, đầm lâu năm thường có thân dài từ 2-5 m, có hoa màu trắng tím. Những bức ảnh chụp vùng lũ thường ngày. Nó đã đạt nhiều giải thưởng cho các nhiếp ảnh gia Việt Nam Hoa súng chủ yếu mọc ở Xihe, súng trồng trong ao thường có thân mập Còn vũ khí ruộng (hay súng ma) chỉ mọc ở ruộng, đầm lâu năm thường có thân từ 2-5 m Những bông hoa trắng tím. Những bức ảnh thường ngày về vùng lũ. Tuy nhiên, nhờ góc chụp nghệ thuật từ trên cao, bức ảnh này trở nên sống động và đạt nhiều giải thưởng cho các nhiếp ảnh gia Việt Nam.

Một phụ nữ ở Vĩnh Long Gạch được sấy khô ở làng gạch Mang Thít, làng gạch này có lịch sử hơn 100 năm và là nơi sản xuất gạch đỏ, gạch đỏ lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, hiện còn khoảng 1.300 lò gạch trên diện tích 3.000 ha, hầu hết đều nằm Dọc theo kênh Thầy Cai tiếp giáp với sông Cổ Chiên, một nhánh của sông Cửu Long.-Một phụ nữ làng gạch Mang Thít, Mongh Long, đang phơi gạch, làng gạch này có lịch sử hơn 100 năm và thuộc đồng bằng sông Cửu Long Là nơi sản xuất gạch đỏ và gạch đỏ lớn nhất, hiện còn khoảng 1.300 lò gạch với diện tích 3.000 ha, hầu hết nằm dọc theo kênh Sài Cái, tiếp giáp với sông Cổ Chiên, một nhánh của sông Mê Kông.