Cuộc thi chụp ảnh chủ đề du lịch hè năm nay do các nhiếp ảnh gia độc lập tổ chức vừa công bố kết quả top 10 bức ảnh đẹp nhất. Giám khảo chính của cuộc thi là nhiếp ảnh gia Matthieu Paley của National Geographic, người có hơn 15 năm kinh nghiệm chụp ảnh con người và thiên nhiên trên khắp thế giới.

“Kushti Wrestler at Sunset” (Đấu vật Kushti lúc Hoàng hôn) của tác giả Sandra Morante đã giành được giải thưởng 1.000 đô la. Kushti là một môn thể thao truyền thống ở Ấn Độ. Sandra này Bức ảnh của Sandra Morante được chụp tại phòng tập Guru Jasram Ji Akhara ở New Delhi. Một trong mười bức ảnh đẹp nhất. Giám khảo chính của cuộc thi là nhiếp ảnh gia Matthieu Paley của National Geographic, người có hơn 15 năm kinh nghiệm chụp ảnh con người và thiên nhiên trên khắp thế giới.

“Kushti Wrestlers at Sunset” (Đấu vật Kushti lúc hoàng hôn) “), tác giả Sandra Morante đã nhận được” tiền thưởng 1.000 đô la. “Kushti là một vật truyền thống của Ấn Độ, Sandra Mo Bức ảnh của Sandra Morante được chụp tại Phòng tập Guru Jasram Ji Akhara ở New Delhi.

Ảnh “The Color of Life” của Sujon Adhikary Bức ảnh chụp khung cửa sổ của một đoàn tàu Bangladesh. Anh đã giành giải nhì với phần thưởng 600 đô la Mỹ.

Đường sắt Bangla là một tuyến đường sắt nhà nước chạy qua nhà ga chính và có tổng chiều dài là 3.600 km. Năm 2014, tàu Bangladesh đã được chuyển giao Hơn 65 triệu người.

Nhiếp ảnh gia Matthieu Paley nhận xét: “Tôi thích xe lửa. Bức ảnh này thực sự đẹp, cân đối và có nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như ảnh chụp. Những bức ảnh phụ nữ trên báo khiến tôi muốn nhảy lên tàu để tìm hiểu thêm về nhân sinh.

Bức ảnh “Colors of Life” được chụp bởi Sujon Adhikary chụp khung cửa sổ của một chuyến tàu ở Bangladesh. Anh giành giải nhì với số tiền thưởng là 600 USD.

Đường sắt Bangla là tuyến xe lửa của nhà nước chạy qua ga đường sắt chính với tổng chiều dài 3.600 km. Trong năm 2014, các chuyến tàu của Bangladesh đã chở hơn 65 triệu hành khách.

Nhiếp ảnh gia Matthieu Paley nhận xét: “Tôi thích xe lửa. Bức ảnh này thực sự tốt và cân đối. Có nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như bức ảnh này. Người phụ nữ trên báo vẫn là một chiếc ô cầu vồng. Bức ảnh này Khiến tôi muốn nhảy lên tàu để tìm hiểu thêm về cuộc sống con người ..

Bức ảnh “Lễ hội Haldi” của Donell Guniran đoạt giải ba , Và nhận được số tiền thưởng là 400 đô la. Để kỷ niệm ngày sinh của Vittal Birdev Maharaj, một sự kiện kỷ niệm 4 ngày đã được tổ chức tại đây, lần này, do có nghệ của Ấn Độ nên ngôi làng Pattan Kodoli ở Maharashtra, Kolhapur, Ấn Độ đã được nhuộm vàng. Một sự kiện kỷ niệm kéo dài 4 ngày được tổ chức vào mỗi dịp Lễ hội mùa xuân. Sinh nhật của Vittal Birdev Maharaj. Lần này, bột nghệ từ làng Pattan Kodoli ở Kolhapur Maharashtra, Ấn Độ được bao phủ bởi màu vàng. Vòng chung kết bao gồm “Phong cảnh Biển Vàng” (

Phong cảnh Biển Vàng) do Alexander Smiley quay tại Bãi biển Bronte ở Sydney, Úc. Giai đoạn cuối cùng e. Trong đó có tác phẩm “Golden Offshore” (Làn sóng vàng ngoài khơi) của Alexander Smiley. Ảnh chụp trên bãi biển Bronte ở Sydney, Australia.

“Người bán hàng rong” của Djamil Kemal cho thấy một người phụ nữ bán đậu phộng trên các đường phố Moroni và Econi, Comoros. Đây là một quốc gia Đông Phi nằm giữa eo biển Mozambique ở Ấn Độ Dương.

– “Người bán hàng rong” của Djamil Kemal cho thấy một người phụ nữ bán đậu phộng trên đường phố Moroni và Econi. , Comoros. Đây là một quốc gia Đông Phi nằm giữa eo biển Mozambique ở Ấn Độ Dương.

Bức ảnh “Hành trình của các nhà sư” cho thấy hai nhà sư trẻ đang mang thức ăn trên đường phố Mandalay, Myanmar, nhiếp ảnh gia Alex Zyuzikov. – Chụp bởi Alex Zyuzikov, hai nhà sư trẻ đang vận chuyển thức ăn trên đường phố Mandalay, Myanmar.

“Bài hát dân gian” của Daniele Esposito được chụp ở Kyoto, Nhật Bản. Bức ảnh này ghi lại khoảnh khắc người nghệ sĩ biểu diễn trong một buổi biểu diễn văn hóa dân gian đường phố được tổ chức vào mùa hoa anh đào ở cố đô Kyoto.

“Folk Song” của Daniele Esposito được quay ở Kyoto, Nhật Bản. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ biểu diễn dân caCon phố này mừng mùa hoa anh đào ở cố đô Kyoto.

“Being Wes Anderson” là một tác phẩm được chụp bởi nhiếp ảnh gia Frank Lassak trên Saltburn Pier (bến tàu cuối cùng của Anh tại Saltburn-by Pier), Redcar và Cleveland ở North Yorkshire thuộc Hạt North Yorkshire.

“The Herders of Lake Tuz” của D.Filek Uyar. Hồ Tuz ở Thổ Nhĩ Kỳ đôi khi đổi màu nước thành màu hồng do muối Dunali tạo thành cảnh quan siêu thực. Bên hồ có một đài phun nước cổ, ban ngày họ thường chăn cừu trên đường. Tác giả chia sẻ rằng anh có cơ hội đi ngang qua một đàn cừu.

“Berger au lac Tuz” của D.Filek Uyar. Hồ Tuz ở Thổ Nhĩ Kỳ đôi khi đổi màu nước thành màu hồng do muối Dunali tạo thành cảnh quan siêu thực. Bên hồ có một đài phun nước cổ, ban ngày họ thường chăn cừu trên đường. Tác giả chia sẻ rằng mình may mắn khi đi qua một đàn cừu. .

Ảnh: “Đồng chí Mundari” của Trevor Cole (Tình bạn thân thiết của Mundari) cho thấy hai người chăn cừu trong vùng đất đầy bụi của trại Khartoum ở Nam Sudan Giữ chặt tay. — Thế giới trên-Qing En (ảnh độc lập)